Đả bại Southampton, Van Persie “nổ” tưng bừng

Thùy AnCập nhật 08:07 ngày 09/12/2014

Van Persie đã khẳng định Manchester United chưa thi đấu với phong độ cao nhất và Quỷ đỏ còn có thể còn chơi hay hơn rất nhiều.

Van Persie “nổ” tưng bừng

Đánh bại Southampton để có chiến thắng thứ 5 liên tiếp tại Premier League song dường như Van Persie vẫn thể hiện sự chưa hài lòng với phong độ của Man Utd khi cho rằng đội bóng của anh còn thể chơi tốt hơn rất nhiều.

Man Utd đã có chiến thắng thứ 5 liên tiếp

Man Utd đã có chiến thắng thứ 5 liên tiếp

“Tôi không nghĩ rằng Manchester United đã chơi thứ bóng đá tốt nhất của CLB trong trận đấu với Southampton. Những sai lầm và đôi chút cầu thả đã khiến đội bóng nhiều thời điểm rơi vào tình trạng rất khó khăn. Song rất may mắn, Manchester United đã giành chiến thắng trước Southampton.

Tuy nhiên với chiến thắng thứ 5 liên tiếp, Manchester United đã và đang dần cải thiện được phong độ cũng như điểm theo đúng kế hoạch đã vạch ra trước đó”, Van Persie cho biết.

Van Persie đã lập một cú đúp
Van Persie đã lập một cú đúp

Van Persie là nhân vật chính trong chiến thắng 2-1 của Man Utd trước Southampton với một cú đúp được ghi lần lượt vào các phút 12 và 71. Van Persie đã được tờ DailyMail bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu trên khi được chấm 8/10 điểm.

Danh sách chấm điểm các cầu thủ Southampton và Manchester United sau trận đấu do DailyMail bình chọn:

Southampton (4-2-3-1): Forster 5.5; Clyne 6, Fonte 5, Yoshida 6, Bertrand 6; Steven Davis 7, Wanyama 6.5, Long 6.5

Man Utd (3-5-2): De Gea 6.5; McNair 5, Smalling 5.5, Rojo 6; Valencia 5.5, Carrick 6.5, Fellaini 5, Mata 4.5, Young 5.5, Van Persie 8, Rooney 6.5

Video chiến thắng 2-1 của Manchester United trước Southampton:

 

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1