Đại diện của Yaya Toure chê Guardiola bất tài, độc đoán

Theo Dân tríCập nhật 11:16 ngày 22/09/2016

VTV.vn - Cuộc khẩu chiến giữa HLV Pep Guardiola và người đại diện của Yaya Toure, Dimitri Seluk vẫn chưa có hồi kết.

Sau khi HLV Pep Guardiola đưa ra thông điệp: "Người đại diện của Yaya Toure cần phải xin lỗi tôi và CLB Man City bằng không cầu thủ này sẽ không bao giờ được ra sân", Dimitri Seluk (người đại diện của Yaya Toure) đã liên tục "tấn công" HLV người Tây Ban Nha.

Đại diện của Yaya Toure chê Guardiola bất tài, độc đoán - Ảnh 1.

Pep Guardiola bị người đại diện của Yaya Toure chỉ trích dữ dội

Phát biểu trên đài Radio Barcelona, ông tiết lộ rằng Pep Guardiola từng chê bai Man City trong quá khứ. Ông nói: "Khi Yaya Toure quyết định tới đầu quân cho Man City, ông ta nói rằng cậu ấy đã chuyển tới CLB quá vớ vẩn. Giờ đây, ông ta lại đang dẫn dắt CLB vớ vẩn ấy. Pep Guardiola thích tiền hơn bóng đá".

Chưa dừng lại ở đó, Dimitri Seluk tiếp tục cho rằng HLV Pep Guardiola là kẻ độc đoán. Ông nói thêm: "Pep Guardiola không bao giờ ưa những những cầu thủ cá tính. Ông ta chỉ thích những người sợ hãi và nghe lời răm rắp.

Đó là lý do vì sao ông ta quyết loại bỏ Yaya Toure và Joe Hart, hai nhân vật cá tính và có tiếng nói ở Man City. Pep Guardiola không thích những lời nói của tôi ư? Ông ta giải thích sao về sự đối xử với Yaya Toure. Tôi chẳng việc gì xin lỗi. Những gì tôi nói 100% là sự thật".

Cuối cùng, Dimitri Seluk đánh giá Pep Guardiola là kẻ chỉ thích… ăn sẵn. Ông cho biết: "Ở Barcelona, ông ta được thừa hưởng di sản của Frank Rijkaard. Pep Guardiola may mắn sở hữu Messi. Chính cậu ấy đã làm nên thành công của Barcelona, chứ không phải Pep Guardiola.

Điều tương tự diễn ra ở Bayern Munich. Nói thật, với đội hình ấy, tôi cũng có thể giúp CLB vô địch Bundeslia. Nếu ông ta giỏi, hãy dẫn dắt Zaragoza hay Sunderland xem nào. Tôi chờ ông ta sẽ làm được gì nếu không được chi nửa tỷ bảng để mua cầu thủ".

Việc Dimitri Seluk "cứng rắn" đáp trả lại Pep Guardiola càng khiến tương lai của Yaya Toure ở Man City lâm vào ngõ cụt. Theo thông tin từ tờ Guardian, HLV Pep Guardiola sẽ bán Yaya Toure cho bất kỳ CLB nào trong tháng 1, kể cả là đối thủ cạnh tranh của Man City ở Premier League.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1