Đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần thứ IV chính thức khai mạc

Trần Hòa, Ngọc Thạo/Thể thao VTVCập nhật 22:26 ngày 24/10/2014

Tiết mục đồng diễn tại lễ khai mạc (Ảnh: Bạc Liêu Online)

Tối qua (23/10), Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV - năm 2014 của tỉnh Bạc Liêu đã đã chính thức khai mạc.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Đại hội TDTT toàn quốc sẽ chính thức khởi tranh tại Nam Định. Vào lúc này, ở cấp tỉnh, nhiều tỉnh thành cũng đã tiến hành tổ chức Đại hội TDTT của tỉnh mình, trong đó có Đại hội THTT tỉnh Bạc Liêu lần thứ IV - năm 2014.

Buổi lễ được khai mạc long trọng vào tối 23/10 với nhiều tiết mục sôi động đầy và màu sắc, làm nổi bật lên chủ đề “Bạc Liêu vươn lên tầm cao mới”. Với sự chuẩn bị công phu, phong cách trình diễn hiện đại, đẹp mắt của gần 1.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn, buổi lễ thực sự đã đem đến cho người xem rất nhiều cảm xúc và ấn tượng về sự chuyển mình, phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bạc Liêu trong suốt những năm qua.

Bà Lê Thị Ái Nam - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu – Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội chia sẻ: “Quy mô tổ chức Đại hội lần này có phát triển hơn, đặc biệt là số môn thi đấu và số lượng vận động viên tham gia nhiều hơn, tăng 32% so với kỳ Đại hội trước. Đây là một bước để chúng tôi đánh giá và định hướng phong trào thể thao của tỉnh trong thời gian tới”.

Tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu lần thứ IV - năm 2014, có tất cả 12 môn thi, kéo dài đến ngày 26/10. Đây cũng là một bước chuẩn bị lực lượng quan trọng của tỉnh Bạc Liêu nhằm hướng tới Đại hội thể dục thể thao toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại tỉnh Nam Định.

Liệu Muay Việt Nam có nên tham dự môn Khun Khmer ở SEA Games 32?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hiện tại, Tổng cục TDTT đang cân nhắc có tham dự môn Kun Khmer không, bởi nếu không tham dự, Thể thao Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nhiều về thành tích huy chương.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1