Đại hội thể thao toàn quốc 2018: 4 HCV đầu tiên môn Bi sắt đã có chủ

H.TCập nhật 17:56 ngày 19/11/2018

TPHCM trao thưởng nóng cho VĐV Phạm Anh Tuấn (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Trong 3 ngày thi đấu đầu tiên (16-18/11), các VĐV đã bước vào tranh tài ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ.

Môn Bi sắt tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII với sự đăng ký tham gia của 167 VĐV (91 nam và 76 nữ) đến từ 13 đơn vị, gồm: Hà Nội (19 VĐV), Tp Hồ Chí Minh (20 VĐV), Quân Đội (15 VĐV), Bạc Liêu (18 VĐV), Nghệ An (14 VĐV), Trà Vinh (12 VĐV), Sóc Trăng (18 VĐV), Bình Dương (8 VĐV), Vĩnh Long (11 VĐV), Đồng Nai (12 VĐV), Bà Rịa Vũng Tàu (8 VĐV), Cần Thơ (5 VĐV), Đồng Tháp (15 VĐV).

Tại giải đấu, các VĐV của môn Bi sắt tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ, Bộ ba nam, Bộ ba nữ, Bộ ba 2 nam 1 nữ, Bộ ba 2 nữ 1 nam, Kỹ thuật nam, Kỹ thuật Nữ.

Trong ngày thi đấu 18/11, đôi nữ Nguyễn Thị Hiền, Lại Thị Dung (Hà Nội) đã xuất sắc vượt qua Hồ Thị Thùy Liên, Nguyễn Thị Vỵ (Nghệ An) với tỷ số 13-9 mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn Hà Nội. Hai cặp đôi của Đồng Tháp là Nguyễn Thị Thúy Kiều, Nguyễn Thị Cẩm Duyên và Nguyễn Thị Giàu, Phạm Kim Huệ cùng giành HCĐ.

Nội dung đôi nam là cuộc tranh chấp HCV giữa đôi Ngô Ron, Lý Ngọc Tài (Quân đội) và Nguyễn Văn Trai. Lê Minh Hải (Bà Rịa Vũng Tàu). Kết quả chung cuộc với chiến thuật thi đấu và kinh nghiệm thi đấu, Ngô Ron, Lý Ngọc Tài đã giành HCV khi giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 13-4. Đây cũng là tâm HCV đầu tiên của đoàn Quân đội.

Trước đó, ở nội dung đơn nam, VĐV Phạm Anh Tuấn của Tp.HCM đã vượt qua VĐV Huỳnh Công Tâm (Trà Vinh) với tỷ số 13-8 trong trận chung kết đơn nam mang về tấm HCV đầu tiên của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, cũng là tấm HCV đầu tiên cho đoàn Tp.HCM tại Đại hội lần này.

Tấm HCV thứ 2 của Đại hội thuộc về VĐV Nguyễn Thị Thúy Kiều (Đồng Tháp) khi giành chiến thắng trong chung kết nội dung đơn nữ với VĐV Thạch Thị Ánh Lan (Trà Vinh) với tỷ số 13-10, mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn Đồng Tháp. Đồng giải ba thuộc về Lý Thị Sà Mẹl (Quân đội) và Trần Thị Yến Nhi (Sóc Trăng).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1