Đại hội thường niên VFF: Kết nạp thêm Liên đoàn bóng đá Cần Thơ

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:18 ngày 26/12/2015

VTV.vn - Chiều nay (26/12), Đại hội thường niên năm 2015 do VFF tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội với nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

Đại hội thường niên năm 2015 - khóa VII, nhiệm kỳ 2014 - 2018 đã diễn ra tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Nhiệm vụ chính của đại hội là tổng kết, phân tích những mặt được và chưa được của bóng đá Việt Nam trong năm 2014, đồng thời đưa ra phương hướng chiến lược phát triển của bóng đá Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2030.

Trong buổi chiều nay, VFF đã tổ chức họp báo thông báo kết quả đại hội với truyền thông. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất trong đại hội lần này là vai trò của hội đồng HLV quốc gia trong nhiệm kỳ tới.

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: “Nhiệm vụ của hội đồng HLV là tư vấn và tham mưu cho Liên đoàn trong việc lựa chọn những bản CV của các ứng viên. Có rất nhiều khó khăn cần giải quyết nhưng đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của hội đồng lần này”.

Bên cạnh đó, đại hội lần này đã biểu quyết thông qua việc chấm dứt tư cách thành viên của 6 tổ chức thành viên. Bên cạnh đó, đại hội cũng kết nạp một thành viên mới là Liên đoàn bóng đá Cần Thơ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên chuẩn bị trận đấu giao hữu gặp Afghanistan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiều 26/5, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với ĐT Afghanistan vào ngày 1/6 tới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1