Daniel Sturridge có thể ra sân trong trận “đại chiến” với Chelsea

Theo VOVCập nhật 11:47 ngày 27/01/2015

Daniel Sturridge đã bình phục chấn thương và có thể ra sân trong trận bán kết lượt về Cúp liên đoàn với Chelsea.

Daniel Sturridge đã không thi đấu cho Liverpool từ tháng 8/2014 vì chấn thương đùi. Chấn thương dai dẳng buộc tiền đạo người Anh phải bay sang Mỹ để điều trị dứt điểm.

Sau một thời gian, được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, tiền đạo người Anh đã bình phục chấn thương. Hiện tại, Daniel Sturridge đang tập luyện rất chăm chỉ cùng các đồng đội.

Theo đánh giá của HLV Brendan Rodgers, Daniel Sturridge đã tập luyện rất tốt. Cũng theo chiến lược gia người Bắc Ireland nếu Daniel Sturridge sẵn sàng thì ông có thể cho anh ra sân đối đầu với Chelsea.

Daniel Sturridge đã hoàn toàn bình phục chấn thương (Ảnh: Getty)

“Hôm qua, Daniel Sturridge đã có buổi tập cùng toàn đội, cậu ấy đã tập luyện rất tốt. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã trở lại bình thường.” – HLV Brendan Rodgers cho biết.

“Chúng tôi sẽ xem xét trong ngày hôm nay, nếu Daniel Sturridge chưa sẵn sàng thì chúng tôi sẽ không mạo hiểm. Daniel Sturridge đã không chơi trong một thời gian dài nên chúng tôi cần phải chắc chắn rằng cậu ấy cảm thấy sẵn sàng ra sân.” - HLV Brendan Rodgers cho biết nói thêm.

Nói về trận đấu lượt về, HLV Brendan Rodgers tỏ ra khá tự tin: “Chelsea đã giành kết quả không tốt vào cuối tuần qua nhưng nó không có nghĩa họ không phải là một đội bóng nguy hiểm. Liverpool sẽ có một trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi không sợ hãi. Liverpool là đội bóng mạnh về tấn công và sẽ phát huy hết ưu thế của mình trong trận đấu này.”.

Trận bán kết lượt về Cúp liên đoàn Anh diễn ra vào lúc 2h45 ngày 28/1 (giờ Việt Nam) trên sân Stamford Bridge.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.