David Moyes: Man Utd có quá nhiều cầu thủ béo

thethaovanhoa.vnCập nhật 00:00 ngày 06/02/2015

(VTV.vn) - Cựu HLV Man Utd David Moyes tiết lộ lí do ông cấm các cầu thủ ăn khoai tây chiên khi còn tại vị ở Old Trafford là bởi tại đây có quá nhiều cầu thủ béo.

Trong tự truyện của mình, cựu trung vệ Man Utd, Rio Ferdinand chỉ trích ông David Moyes vì cấm cầu thủ ăn khoai tây chiên vào buổi tối trước các trận đấu. Đây là món khoái khẩu của các “Quỷ đỏ”.

Giải thích về chuyện loại bỏ món khoai tây chiên khỏi thực đơn của các cầu thủ thời còn cầm quân ở Old Trafford, ông Moyes nói vì ông lo ngại một số cầu thủ béo quá sẽ ảnh hưởng tới thể lực của họ. “Đúng là tôi đã cấm họ ăn khoai tây chiến vì một số cầu thủ thừa cân. Tôi nghĩ ăn khoai tây chiên không tốt cho họ, sẽ càng khiến họ trở nên nặng nề, chậm chạp, ảnh hưởng tới hiệu quả thi đấu”.

David Moyes sớm bất bãi khỏi Man Utd vì cấm các cầu thủ ăn khoai tây chiên?
David Moyes sớm bất bãi khỏi Man Utd vì cấm các cầu thủ ăn khoai tây chiên?

Ngoài việc phê phán David Moyes vì cấm cầu thủ ăn khoai tây chiên, Rio Ferdinand còn chỉ trích ông thầy cũ vì từng cho cầu thủ Man Utd tập luyện ở…công viên công cộng. Nhưng trong khi thừa nhận chuyện cấm cầu thủ ăn khoai tây chiên thì ông Moyes phủ nhận chuyện tập luyện ở công viên công cộng.

Vẫn trong tự truyện của mình, Rio Ferdinand nói triết lý bóng đá của David Moyes là rất tiêu cực. Dưới thời Alex Ferguson, Man Utd luôn chơi để tìm kiếm chiến thắng còn “David Moyes lúc nào cũng huấn luyện chúng tôi chơi để không thua. Lúc nào cũng chỉ hướng chúng tôi vào việc ngăn đối thủ chơi bóng. Ông ấy quá chú trọng tới các đường bóng dài, bóng bổng”.

MU mất Bruno Fernandes ở trận đại chiến Liverpool

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Không chỉ thất bại 0-3 trước Bournemouth, MU còn nhận tin buồn khi tiền vệ đội trưởng Bruno Fernandes sẽ bị treo giò ở trận đấu với Liverpool tại sân Anfield.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1