De Bruyne muốn “nói một lần cho xong” với Mourinho

T.KCập nhật 15:30 ngày 06/04/2018

VTV.vn - De Bruyne tiết lộ thời còn chơi ở Chelsea, anh chẳng mấy khi nói chuyện với HLV Mourinho. Lúc này, De Bruyne muốn có cơ hội giải tỏa mọi bức xúc với thầy cũ.

"Tôi chỉ nói chuyện với Mourinho đúng 2 lần trong giai đoạn thi đấu ở Chelsea trước đây. Và cả hai lần đó, tôi là người chủ động đến gặp ông ấy để xin ra đi", tiền vệ ngôi sao Kevin De Bruyne chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trước thềm trận derby Manchester vào cuối tuần này được cho là quyết định tới chức vô địch mùa giải Ngoại hạng Anh của Man City.

Theo tiền vệ của Man City, Mourinho là người thầy quá lạnh lùng và "đặc biệt". "Ông ấy dường như không muốn nói chuyện nhiều với những cầu thủ mà ông ấy cho là không cần thiết", De Bruyne nói.

Thời còn đầu quân cho Chelsea, Kevin De Bruyne vẫn còn là một cầu thủ. Dù rằng tài năng của tiền vệ người Bỉ đã được kiểm chứng nhưng trong dàn sao của The Blues lúc bấy giờ, De Bruyne thực sự là người thừa. HLV Mourinho không mày may sử dụng cậu học trò nhưng cũng không muốn vội vàng bán đi tài năng của CLB.

De Bruyne muốn “nói một lần cho xong” với Mourinho - Ảnh 1.

De Bruyne thời còn ở Chelsea dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho

"Khi Dortmund hỏi mua tôi, tôi gặp Mourinho và bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi. Tôi muốn có nhiều cơ hội để ra sân thi đấu và thể hiện mình hơn nhưng ông ấy đã từ chối", De Bruyne nhớ lại thời điểm Hè 2013. "Sau đó, Wolfsburg lại gửi lời đề nghị và lần này tôi lại gặp, nói chuyện với Mourinho và kiên quyết chuyển đi".

Sau khi tới Wolfsburg, De Bruyne đã thực sự lột xác và vươn mình trở thành tiền vệ đẳng cấp thế giới trước khi về Etihad với mức giá khủng thời bấy giờ. Lúc này, De Bruyne đã trở thành tiền vệ quan trọng bậc nhất trong sơ đồ chiến thuật của HLV Pep Guardiola.

Trong lần gặp lại vào cuối tuần này, De Bruyne sẽ có cơ hội để chứng tỏ HLV Mourinho đã sai khi không trọng dụng mình. Man City của De Bruyne đang đứng trước cơ hội lớn để vô địch sớm trước 5 vòng đấu nếu giành trọn 3 điểm trước Man Utd của Mourinho ngay tại Etihad.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1