Điền kinh - "mỏ vàng" của đoàn Việt Nam tại SEA Games 28?

(Ban Thể thao VTV)Cập nhật 18:47 ngày 28/05/2015

VĐV Quách Công Lịch. (Ảnh: VnExpress)

VTV.vn - Tại SEA Games 28, điền kinh Việt Nam được kỳ vọng là môn giành nhiều HCV nhất cho thể thao Việt Nam.

Điền kinh là môn thể thao quan trọng nhất ở bất kỳ Đại hội thể thao nào và tại SEA Games 28, điền kinh Việt Nam cũng được kỳ vọng là môn giành nhiều HCV nhất cho thể thao Việt Nam. Chính vì thế, việc tiếp sức cho các VĐV hoàn thành chỉ tiêu tại SEA Games này cũng như ở các giải quốc tế khác trong tương lai là vô cùng quan trọng.

Sáng nay tại Hà Nội, lễ công bố nhà tài trợ đồng hành cùng các hoạt động của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam trong năm 2015 đã diễn ra. Theo đó, từ giờ đến hết năm 2015, các nhà tài trợ chính như Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, Tổng công ty may Đức Giang và nhiều nhà tài trợ khác sẽ đồng hành trong mọi hoạt động của Điền kinh Việt Nam.

Cụ thể, những công ty này sẽ hỗ trợ các VĐV trong tập luyện, thi đấu, cấp quần áo, trang phục và tiền thưởng nóng cho các VĐV giành huy chương tại SEA Games 28.

Tại SEA Games 28, môn Điền kinh sẽ thi đấu từ 7/6 - 12/6 với 46 bộ huy chương và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam sẽ thưởng nóng cho các VĐV giành HCV cá nhân 10 triệu đồng, HCV tiếp sức 20 triệu đồng.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu SEA Games 28Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 của VTV.

Trước thềm Ryder Cup 2023: ĐT Mỹ quyết tâm thay đổi lịch sử

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội tuyển châu Âu là những người có được lợi thế sân nhà, nhưng đội tuyển Mỹ cũng đang rất quyết tâm bảo vệ chức vô địch mà họ đã giành được 2 năm về trước.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1