Djokovic và Serena dễ dàng vào vòng 4 US Open

Cập nhật 07:25 ngày 31/08/2014

Hai tay vợt hạt giống số 1 ở nội dung đơn nam và nữ đồng loạt phô diễn sức mạnh vượt trội để ghi tên mình vào vòng 4 US Open một cách dễ dàng.

 

 

Tiếp tục đối mặt với một niềm hi vọng khác của nước chủ nhà là Sam Querrey không khiến Djokovic nao núng bởi tay vợt số 1 thế giới có thừa kinh nghiệm và bản lĩnh để tìm đến một trận thắng. Chiến thắng dễ dàng của Nole với tỉ số 6-3, 6-2, 6-2 được ấn định đồng thời giúp tay vợt người Serbia xác lập thành tích thắng tuyệt đối sau 6 lần đụng Querrey.

 

 

‘ Nole thắng dễ để vào vòng 4.

 

 

Ở trận đấu ngay sau đó, niềm hi vọng cuối cùng của nước chủ nhà tại US Open năm nay là John Isner đã không thể vượt qua được tay vợt tới từ nước Đức Philipp Kohlschreiber sau 4 set mà 3 trong số đó phải nhờ tới loạt tie-break để phân định thắng thua.

Cùng song hành với Nole còn có Andy Murray với thắng lợi chật vật trước Kuznetsov sau 4 set. Ngoài ra, Tsonga cũng sẽ vào chơi trận đấu thứ 4 tại giải sau khi vượt qua Carreno sau 3 set trắng.

 

 

‘Serena vượt trội so với phần còn lại để ghi tên mình vào vòng 4.

 

 

Ở nội dung đơn nữ, giống như Nole, hạt giống số 1 Serena tỏ ra vượt trội, đặc biệt là trước đối thủ không mấy tên tuổi Lepchenko. Thắng lợi nhẹ nhàng với cùng tỉ số 6-3 giúp tay vợt người Mỹ thẳng tiến vào vòng 4. Cùng có mặt ở vòng này còn có Makarova, Azarenka, Kanepi hay Masha. Đôi chút bất ngờ khi Kvitova bại trận trước Krunic và nói lời chia tay sớm.

 

Minh Trang

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1