Đoàn thể thao Việt Nam mở màn SEA Games 28 bằng HCĐ

Thùy AnCập nhật 15:04 ngày 02/06/2015

Cặp Tuấn Quỳnh/Anh Tú đã không thể vượt qua được bộ đôi nước chủ nhà là Gao Ning/Li Hu ở vòng bán kết, qua đó giành tấm HCĐ SEA Games 28 tại nội dung đôi nam bộ môn bóng bàn.

Dù đã rất cố gắng song cặp VĐV Tuấn Quỳnh và Anh Tú đã nhanh chóng thất bại chung cuộc 0-4 trước bộ đôi nước chủ nhà Singapore là Gao Ning/Li Hu ở vòng bán kết nội dung đôi nam bộ môn bóng bàn. Tỷ số cụ thể là 11-1, 11-7, 11-6 và 11-2 nghiêng về phía bộ đôi Gao Ning/Li Hu.

Bộ đôi Tuấn Quỳnh và Anh Tú đã không thể vượt qua cặp Gao Ning/Li Hu của nước chủ nhà Singapore
Bộ đôi Tuấn Quỳnh và Anh Tú đã không thể vượt qua cặp Gao Ning/Li Hu của nước chủ nhà Singapore

Đây là thất bại đã được dự báo từ trước khi bộ đôi của nước chủ nhà Singapore được đánh giá cao hơn cặp đôi của Việt Nam.

Với thất bại trên, cặp VĐV Tuấn Quỳnh và Anh Tú đã chính thức giành tấm HCĐ nội dung đôi nam bộ môn bóng bàn. Đáng chú ý đây là tấm huy chương đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28.

Cặp VĐV Tuấn Quỳnh và Anh Tú cùng ban huấn luyện
Cặp VĐV Tuấn Quỳnh và Anh Tú cùng ban huấn luyện

Cũng tại bộ môn bóng bàn, trái ngược với thất bại của bộ đôi Tuấn Quỳnh và Anh Tú, các tay vợt nữ lại có một ngày thi đấu xuất sắc tại nội dung đánh đơn. Theo đó, Nguyễn Thi Nga và Mai Hoàng Mỹ đều đã có chiến thắng chóng vánh 3-0 lần lượt trước các đối thủ đến từ Lào và Philippines.

Trong chiều nay (2/6), bộ môn bóng bàn sẽ tiếp tục thi đấu tại nội dung đơn nam với sự góp mặt của các tay vợt: Trần Tuấn Quỳnh và Lê Tiến Đạt.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1