Đội hình tiêu biểu vòng 15 Premier League: Đại gia thất thế

Thùy AnCập nhật 14:02 ngày 10/12/2014

Không phải Man Utd, Man City hay Arsenal, CLB West Ham mới là đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ nhất trong đội hình tiêu biểu vòng 15 Premier League.

Đại gia thất thế

Chiến thắng ấn tượng 3-1 trước Swansea City đã giúp West Ham trở thành CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất trong đội hình tiêu biểu Premier League. Theo đó, West Ham chiếm 3/11 cầu thủ được vinh danh sau vòng 15 Premier League gồm: trung vệ James Tomkins, hậu vệ cánh Carl Jenkinson và tiền đạo Andy Carroll (West Ham).

Tiền đạo Andy Carroll lập một cú đúp trong chiến thắng 3-1 của West Ham
Tiền đạo Andy Carroll lập một cú đúp trong chiến thắng 3-1 của West Ham

Đứng thứ 2 trong danh sách các CLB đóng góp nhiều cầu thủ cho đội hình tiêu biểu Premier League là Aston Villa và Queens Park Rangers. Cụ thể, mỗi đội bóng trên đều có 2 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu: Alan Hutton, Ciaran Clark (Aston Villa) và Joey Barton, Leroy Fer (Queens Park Rangers).

Robin van Persie cũng có trên trong đội hình tiêu biểu vòng Premier League
Robin van Persie cũng có trên trong đội hình tiêu biểu vòng Premier League

Với trận thua Newcastle United, không có gì ngạc nhiên khi Chelsea vắng bóng trong danh sách đội hình tiêu biểu. Còn Arsenal, Man City và Man Utd, mỗi CLB chỉ đóng góp một cầu thủ với các cái tên: Santiago Cazorla, Yaya Toure và Robin van Persie.

Đội hình tiêu biểu vòng 15 Premier League:

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1