Dominic Thiem dễ dàng giành vé vào bán kết Pháp mở rộng 2019

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:27 ngày 06/06/2019

VTV.vn - Sau 1 giờ 50 phút thi đấu, Dominic Thiem dễ dàng vượt qua Khachanov với tỉ số 3-0 để giành tấm vé vào bán kết Pháp mở rộng 2019.

Đương kim Á quân Pháp mở rộng bước vào trận tứ kết đối đầu với hạt giống số 10 của giải là Karen Khachanov. Tay vợt người Nga có lần đầu tiên góp mặt tại tứ kết một giải Grand Slam sau khi loại Juan Martin Del Portro ở vòng 4.

Dominic Thiem nhập cuộc đầy tự tin và đã vô hiệu hóa được toàn bộ sức mạnh của tay vợt người Nga. Dominic Thiem nhanh chóng giành chiến thắng ở set thi đấu đầu tiên với tỉ số cách biệt 6-2.

HIGHLIGHTS: Dominic Thiem 3-0 Karen Khachanov (Tứ kết Pháp mở rộng 2019)

Bước sang set 2, Khachanov thi đấu tốt hơn khi tạo được thế cân bằng trong suốt 8 game đấu. Tuy nhiên ở game đấu thứ 9, Dominic Thiem một lần nữa giành break và kết thúc set đấu với tỉ số 6-4. Khachanov bước vào set 3 mà không còn ý chí chiến đấu, Dominic Thiem tận dụng cơ hội giành break ở game 5 và 7 để một lần nữa giành chiến thắng với tỉ số 6-2.

Chiến thắng chung cuộc 3-0 trước Khachanov còn đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp Dominic Thiem lọt vào bán kết Pháp mở rộng. Tại bán kết, Dominic Thiem sẽ đối đầu với Novak Djokovic sau khi tay vợt người Serbia vượt qua Alexander Zverev tại trận tứ kết cùng giờ.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1