Đồng Tâm Long An tiếp tục tiến vào bán kết

Thể thao VTVCập nhật 23:15 ngày 11/11/2014

Tiền đạo Abass khéo léo đi bóng vượt qua hậu vệ của BEC Tero Sasana

Dù thua đội BEC Tero Sasana với tỷ số 2-3, Đồng Tâm Long An vẫn có mặt trong trận bán kết của Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương.

Chiều tối nay (11/11), Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương đã tiếp tục diễn ra lượt trận thứ 3 của bảng A. Trong trận đấu sớm, Đồng Tâm Long An đã chắc suất đi tiếp vào bán kết.

Mở đầu trận đấu, BEC Tero Sasana đã cống hiến cho khán giả một màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Sau khi có bàn mở tỷ số, Đồng Tâm Long An đã để đội bóng Thái Lan ghi liên tiếp 2 bàn, vươn lên dẫn lại 2-1.

Tới phút 62, Victor quân bình thế trận cho đại diện của V-League. Tuy nhiên, chính sự hớ hênh của hàng thủ đã khiến Đồng Tâm Long An phải nhận thất bại với tỷ số 2-3. Dù thua nhưng Đồng Tâm Long An vẫn có mặt ở bán kết. Suất còn lại vào bán kết của bảng A sẽ là cuộc cạnh tranh giữa B. Bình Dương và Sinh viên Hàn Quốc.

Trước đó, tại bảng A, Đồng Tâm Long An đã thể hiện khả năng với chiến thắng 2-0 trước B. Bình Dương và 2-1 trước Sinh viên Hàn Quốc. Nhờ vậy, đội bóng này đã dẫn đầu bảng với 6 điểm với hiệu số 4/1. Trong khi đó, BEC Tero Sasana đứng cuối bảng với 0 điểm cùng hiệu số 1/5.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1