ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Tashkent (Uzbekistan) chuẩn bị vòng loại 2 Olympic 2020

PV (theo VFF)Cập nhật 23:09 ngày 30/03/2019

VTV.vn - Do được sắp xếp sang Uzbekistan sớm, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm thời gian thích nghi và chuẩn bị cho trận mở màn.

Như tin đã đưa, đêm 28/3, đội tuyển nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Mai Đức Chung đã rời Hà Nội, lên đường sang Uzbekistan tham dự vòng loại 2 môn bóng đá nữ Olympic 2020. Sau 1 ngày di chuyển, các cầu thủ nữ đã có mặt tại khách sạn Ramada Tashkent (Uzbekistan) vào lúc tối muộn ngày 29/3.

Trước khi đến được Tashkent (Uzbekistan), hành trình di chuyển của đội tuyển nữ Việt Nam quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon. Ngay khi có mặt tại khách sạn Ramada Tashkent vào tối muộn 29/3, các thành viên của đội nhận được sự hỗ trợ của nhân viên khách sạn thủ tục nhận phòng và dùng bữa tối trước khi nghỉ ngơi.

Trong sáng nay (30/3), HLV trưởng Mai Đức Chung cho các cầu thủ xỏ giầy tập nhẹ tại khuôn viên khách sạn để làm quen điều kiện thời tiết và khí hậu sau 1 đêm ngủ hồi phục thể lực. Trong buổi chiều cùng ngày, đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập tại địa điểm nằm cách khách sạn 20 phút di chuyển bằng xe buýt. Nhìn chung, điều kiện ăn ở tại Uzbekistan của đội tuyển nữ được sắp xếp chu đáo. Thời tiết tại thành phố Tashkent đang rơi vào mùa nắng khô, nhiệt độ dao động từ 11 đến 17 độ, không ảnh hưởng nhiều đến thể lực các cầu thủ.

Ngày mai (31/3), đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có các buổi tập theo sự sắp xếp của ban tổ chức chủ nhà. Do được sắp xếp sang Uzbekistan sớm, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm thời gian thích nghi và chuẩn bị cho trận mở màn.

Tại bảng B vòng loại 2 Olympic 2020, đối thủ của đội tuyển Việt Nam là Hồng Kông, Jordan và chủ nhà Uzbekistan. Theo lịch thi đấu, trận mở màn của thầy trò HLV Mai Đức Chung vào ngày 3/4 sẽ là cuộc đối đầu với chủ nhà Uzbekistan lúc 17h (giờ địa phương). Đây sẽ là thử thách khó khăn đầu tiên các cầu thủ nữ Việt Nam cần vượt qua trước khi tính tới các trận đấu gặp Hồng Kông và Joran vào các ngày 6/4 và 9/4.

Một số hình ảnh ĐT nữ Việt Nam trong ngày 30/3:

ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Tashkent (Uzbekistan) chuẩn bị vòng loại 2 Olympic 2020 - Ảnh 1.
ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Tashkent (Uzbekistan) chuẩn bị vòng loại 2 Olympic 2020 - Ảnh 2.

Các cầu thủ nữ Việt Nam dùng bữa sáng đầu tiên tại khách sạn Ramada


ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Tashkent (Uzbekistan) chuẩn bị vòng loại 2 Olympic 2020 - Ảnh 3.

HLV trưởng Mai Đức Chung cho các cầu thủ tập nhẹ làm quen thời tiết tại khuôn viên khách sạn buổi sáng

ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Tashkent (Uzbekistan) chuẩn bị vòng loại 2 Olympic 2020 - Ảnh 4.


ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Tashkent (Uzbekistan) chuẩn bị vòng loại 2 Olympic 2020 - Ảnh 5.
ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Tashkent (Uzbekistan) chuẩn bị vòng loại 2 Olympic 2020 - Ảnh 6.
ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Tashkent (Uzbekistan) chuẩn bị vòng loại 2 Olympic 2020 - Ảnh 7.

Các cầu thủ dành hơn 1 giờ đồng hồ trong buổi tập trên sân cỏ chiều cùng ngày


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!