Dự đoán 3 cái tên bị loại khỏi ĐTVN dự AFF Cup 2014

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:30 ngày 21/11/2014

HLV Miura - HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam.

Theo tình hình của đội tuyển, người ta đã phần nào đoán được những cái tên có thể phải rời đội, vì ông Miura vốn dựa trên phong độ ở những buổi tập để chọn tuyển thủ.

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam phải gửi danh sách thi đấu của 23 cầu thủ đến ban tổ chức AFF Cup 2014 nên huấn luyện viên Miura sẽ một lần nữa gút danh sách từ 26 tuyển thủ. Dù theo tình hình những ngày qua, người ta có thể đoán được những cái tên sẽ xuất hiện trong danh sách, nhưng cũng không ai chắc 100% vì trước đó, HLV người Nhật từng loại cả những tên tuổi của bóng đá Việt.

Với việc dính chấn thương trong buổi tập gần đây, Minh Châu đã gần như chắc chắn sẽ nằm trong danh sách sẽ rời khỏi đội tuyển. Bởi anh cần ít nhất 2 tuần để hồi phục, trong khi đó, ở vị trí khung gỗ có đến 4 cái tên là Thanh Diệp, Thanh Bình, Nguyên Mạnh và Vĩnh Lợi. HLV Miura chắc chắn cũng sẽ chỉ giữ lại 3.

Trong số 3 cái tên kể trên, thủ môn của Đồng Nai là Thanh Diệp có khả năng bị loại lớn nhất. Ngoài việc được gọi lên quá muộn và chỉ có cơ hội tham dự các trận đấu tập, ngay cả khi so sánh về kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao cũng như quốc tế và những cơ hội cọ xát ít ỏi trong những ngày ở tuyển thì không đủ để Thanh Diệp xóa khoảng cách với 3 người còn lại.

Cầu thủ cuối cùng có khả năng bị loại là khó nhận định nhất. Tuy nhiên, nếu như Trọng Hoàng không kịp bình phục chấn thương cơ đùi thì rất có thể HLV Miura cũng buộc phải loại anh.

Hôm nay cũng sẽ là buổi tập cuối cùng của toàn đội trước khi bước vào trận đầu tiên gặp Indonesia.

 

Bayern Munich giành chức vô địch Bundesliga kịch tính trước Dortmund

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bayern Munich có được chiến thắng trong khi Dortmund bị cầm hòa ở vòng cuối khiến chức vô địch Bundesliga được Bayern giành lại một cách kịch tính, khó tin.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1