Dwight Yorke: Van Persie và Falcao không thể đá cặp với nhau

Theo Thể thao văn hoáCập nhật 01:00 ngày 10/02/2015

(VTV.vn) - Rõ ràng đây là một nhận định có sức nặng, bởi nó được đưa ra từ một nửa của cặp đôi tấn công từng đưa Manchester United tới cú ăn ba năm 1999.

Cựu danh thủ từng chơi cho Man United - Dwight Yorke - đã tỏ ra khó chịu về màn trình diễn của đội bóng cũ trước West Ham United. Phân tích trên chương trình truyền hình của kênh Sky Sports, Yorke thẳng thắn nói rằng Man United đang chơi bóng quá “ẻo lả”.

Tờ Daily Mail (Anh) trích: “Tôi không thấy trái bóng di chuyển nhanh. Hàng công di chuyển quá ẻo lả”, Yorke phân tích. “Nhìn bên kia chiến tuyến xem, (Diafra) Sakho và (Enner) Valencia xê dịch cả hàng thủ United”.

Falcao và Van Persie đều quá lười di chuyển?
Falcao và Van Persie đều quá lười di chuyển?

“Họ không chơi bóng theo cách của United” – Yorke khẳng định. “Chúng ta luôn cần những sự di chuyển để tạo ra khoảng trống cho cầu thủ khác tiến vào. Họ (Van Persie và Falcao) không biết đá cặp tiền đạo, quá dễ để kèm những cầu thủ này”.

Cùng phân tích với Yorke trong chương trình là Jamie Carragher - cựu cầu thủ Liverpool. Carragher đồng tình với Yorke khi nói rằng Falcao và Van Persie quá giống nhau.

“Nếu là tôi thì tôi sẽ đưa James Wilson vào sân. Tôi không nói Falcao và Van Persie là những cầu thủ tồi, nhưng họ không phải một cặp. Họ quá giống nhau. Họ đứng yên như phỗng. Chẳng có nhiệt huyết gì. Khi đã ở tầm 30 tuổi thì bạn sẽ muốn có một anh chàng trẻ chạy xông xáo xung quanh”.

Carragher chốt lại: “Họ (Falcao và Van Persie) sẽ phải thay đổi. Cả hai đều là những chân sút đẳng cấp thế giới, nhưng họ chưa phải một cặp tiền đạo”.

Real Madrid nhận tin vui về tình hình lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trước trận đấu với Shakhtar Donetsk tại Champions League tối nay, đại diện của Tây Ban Nha đã nhận được tin tích cực về mặt lực lượng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1