F1: Ấn tượng với tay đua "đóng thế" tại GP Eifel

PVCập nhật 05:30 ngày 13/10/2020

VTV.vn - Nico Hulkenberg là tay đua gây ấn tượng mạnh ở chặng đua này, dù chỉ tham gia thi đấu với vai trò người đóng thế vào phút chót.

Do Lance Stroll gặp vấn đề về sức khỏe, nên Nico Hulkenberg đã được đội đua Racing Point lựa chọn để thay thế tay đua người Canada tại GP Eifel. Đây là lần thứ 3 trong năm nay, Hulkenberg thi đấu với vai trò người đóng thế, sau 2 lần trước tại GP Anh và GP kỷ niệm 70 năm.

Ở cuộc đua phân hạng, do không hề có thời gian làm quen với chiếc xe cũng như trường đua Nurburgring, nên việc Hulkenberg có thành tích tệ nhất trong số 20 tay đua là điều không khiến ai phải ngạc nhiên. Tuy nhiên đến cuộc đua chính, tay đua chủ nhà đã thi đấu rất tốt.

F1: Ấn tượng với tay đua đóng thế tại GP Eifel - Ảnh 1.

Nico Hulkenberg đã thi đấu rất xuất sắc tại GP Eifel

Từ vị trí xuất phát cuối cùng, Hulkenberg đã vượt qua hàng loạt đối thủ để kết thúc chặng đua ở vị trí thứ 8, và được bầu chọn là tay đua xuất sắc nhất chặng. Màn thể hiện ấn tượng của Hulkenberg cho thấy, anh vẫn hoàn toàn đủ khả năng tranh tài và đạt được những thành tích tốt tại F1.

Tay đua 32 tuổi đang đặt mục tiêu trở lại thi đấu trong vai trò một tay đua chính thức ở mùa giải F1 2021. Và với việc các đội đua đang có nhiều sự xáo trộn về nhân sự, thì đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra.Tags: