Fan Hàn chưng hửng với Juventus và Ronaldo

T.KCập nhật 06:29 ngày 30/07/2019

VTV.vn - Trong khi Ronaldo không thi đấu 1 phút nào thì Juventus cũng không thi đấu trọn vẹn 90 phút với các ngôi sao K-League.

Theo Naver, Juventus - đội bóng tới muộn 50 phút ở trận giao hữu với K League All Stars (Những ngôi sao K League) - đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) và BTC giảm thời lượng trận đấu xuống còn 40 phút mỗi hiệp cùng và 10 phút nghỉ giữa trận.

Juventus thậm chí dọa hủy trận đấu ngay trong ngày hôm đó, sẵn sàng trả tiền phạt nếu như yêu cầu không được chấp thuận.

Juventus cũng có lý do để đưa ra lời đề nghị trên. Theo kế hoạch, trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 20h (giờ địa phương), tuy nhiên phải tới gần 21h tiếng còi khai cuộc mới được vang lên. Juventus lo ngại trận đấu kéo dài quá lâu, còn các cầu thủ sẽ phải lên máy bay rời Hàn Quốc ngay vào 2h sáng (giờ địa phương) sau đó.

Ngoài ra, 60.000 CĐV tới sân ngày hôm ấy cũng không được chứng kiến siêu sao Cristiano Ronaldo thi đấu một phút nào. The Fasta - đơn vị tổ chức trận đấu cho biết điều khoản hợp đồng yêu cầu Ronaldo phải đá ít nhất 45 phút, hoặc không, Juve sẽ phải trả tiền phạt. Tuy nhiên, nó cũng chẳng "thấm" vào đâu so với số tiền đã chi ra để đưa CLB này tới Hàn Quốc.

Juventus cũng giải thích việc Ronaldo ngồi dụ bị là bởi siêu sao người Bồ Đào Nha… muốn thế. Vì thế, Juventus cũng chẳng thể bắt ép CR7. Và điều này khiến các CĐV xứ Hàn chưng hửng sau khi đã mua vé tới sân và chờ đợi hàng giờ với hi vọng được chứng kiến siêu sao từng là số 1 thế giới thi đấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!