Ferrari đàm phán với Carlos Sainz để thay thế Vettel

Tuấn ĐoànCập nhật 20:53 ngày 13/05/2020

VTV.vn - Sau quyết định ra đi của Sebastian Vettel khi mùa giải này kết thúc, đội đua Ferrari đã lập tức liên hệ với Carlos Sainz.

Đội đua tới từ Italia sẽ phải sớm tìm kiếm một gương mặt để thay thế sau sự ra đi của Vettel và có tới 3 gương mặt sáng giá gồm Lewis Hamilton, Daniel Ricciardo và Carlos Sainz. Và cuối cùng, cái tên được chọn là Carlos Sainz, tay đua đang thi đấu tại đội đua McLaren. Theo Sky Sports, Ferrari đang đàm phán với Carlos Sainz để có thể đưa tay đua người Tây Ban Nha về thay thế Sebastian Vettel vào năm 2021.

Ferrari đàm phán với Carlos Sainz để thay thế Vettel - Ảnh 1.

Carlos Sainz rất có thể sẽ trở thành đồng đội của Charles Leclerc ở mùa giải năm 2021

Carlos Sainz chính là gương mặt tiềm năng nhất để thay thế Vettel. Xét về đẳng cấp, tay đua người Tây Ban Nha không thể sánh được với Hamilton hay Ricciardo, nhưng anh vẫn là một tay đua tài năng. Mức lương mà Sainz đòi hỏi sẽ không cao. Và ở tuổi 25, anh đang ở vào độ chín của sự nghiệp. Ferrari đã chứng kiến nhiều bất đồng giữa 2 tay đua của mình ở mùa giải năm ngoái, và một tay đua biết đề cao tinh thần đồng đội như Carlos Sainz sẽ giúp Ferrari có một nội bộ ổn định để hướng tới những thành tích cao hơn.Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1