Floyd Mayweather: Manny Pacquiao là kẻ thất bại và hèn nhát

Thùy AnCập nhật 16:30 ngày 08/05/2015

VTV.vn - Trong một diễn biến bất ngờ, Độc cô cầu bại Floyd Mayweather đã dành những lời lẽ nặng nề cho Manny Pacquiao khi gọi tay đấm người Philippines là kẻ thất bại và hèn nhát.

Trên tờ Telegraph, Floyd Mayweather cho biết đã mất đi sự tôn trọng với Manny Pacquiao khi tay đấm người Philippines lấy chấn thương vai làm lý do bào chữa cho thất bại trong trận so găng lịch sử hôm 2/5 vừa qua.

Floyd Mayweather gọi Manny Pacquiao là kẻ thất bại và hèn nhát
Floyd Mayweather gọi Manny Pacquiao là kẻ thất bại và hèn nhát

“Manny Pacquiao hoàn toàn không chấn thương khi những cú ra đòn bằng tay trái cũng như tay phải của anh ta rất nhanh và mạnh”

“Manny Pacquiao là một kẻ hèn nhát và là kẻ thất bại khi không dám công nhận thất bại của mình. Tôi đã mất đi sự tôn trọng dành cho Manny Pacquiao”, Floyd Mayweather cho biết.

Sẽ không có trận tái đấu giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao

Sẽ không có trận tái đấu giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao?

Không chỉ dành những lời lẽ nặng nề cho Manny Pacquiao, Floyd Mayweather còn bất ngờ cho biết sẽ không tái đấu với tay đấm người Philippines. Tuyên bố này hoàn toàn trái ngược với việc Độc cô cầu bại để ngỏ khả năng tái đấu với Manny Pacquiao hôm thứ 7 tuần trước.

“Tôi sẽ không trì hoãn kế hoạch giải nghệ của mình để tái đấu với Manny Pacquiao”, Floyd Mayweather cho biết.

Floyd Mayweather sẽ có trận đấu cuối cùng vào tháng 9 năm nay trước khi giải nghệ?
Floyd Mayweather sẽ có trận đấu cuối cùng vào tháng 9 năm nay trước khi giải nghệ?

Hiện tại, "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đang sở hữu mạch 48 trận toàn thắng (trong đó có 26 trận thắng bằng knock out). Nếu đúng như những gì Floyd Mayweather vừa tuyên bố, trận đấu vào tháng 9 tới nhiều khả năng sẽ là trận so găng cuối cùng của tay đấm người Mỹ

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1