Gái lạ ve vãn Ronaldo trên du thuyền hạng sang

T.KCập nhật 23:50 ngày 04/06/2016

Một cô nàng bốc lửa đang ve vãn siêu sao Ronaldo trên du thuyền.

VTV.vn - Tận dụng khoảng thời gian nghỉ ít ỏi trước thềm EURO 2016, Ronaldo cùng nhóm bạn du lịch ở Ibiza. Các cô gái xinh đẹp cũng không bỏ lỡ cơ hội bủa vây siêu sao người Bồ.

Sau khi cùng Real Madrid giành chức vô địch Champions League – danh hiệu thứ 11 của đội bóng Hoàng gia, Ronaldo được triệu tập lên ĐTQG Bồ Đào Nha để chuẩn bị dự VCK EURO 2016. Tuy nhiên, tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi trước khi giải đấu cấp đội tuyển diễn ra, Ronaldo đã cùng đám bạn thân du hí ở Ibiza.

Trên chiếc du thuyền hạng sang, Ronaldo có khoảng thời gian thư giãn thực sự sau mùa giải căng thẳng. Tại đây, các cô gái ăn mặc bikini gợi cảm không bỏ lỡ cơ hội ve vãn chàng cầu thủ điển trai có thể hình chuẩn như siêu sao người Bồ Đào Nha. Ronaldo bị bắt gặp khi đang đứng cùng một cô nàng tóc đen nóng bỏng.


Ronaldo có kỳ nghỉ hè ở Ibiza trước khi dự VCK EURO 2016.

Ronaldo có kỳ nghỉ hè ở Ibiza trước khi dự VCK EURO 2016.

Cũng trong kỳ nghỉ ngắn ngủi và gấp rút của mình, Ronaldo cũng cùng nhóm bạn tắm biển, tận hưởng cái nắng chói chang ở Địa Trung Hải trước khi hội quân cùng các đồng đội tại Pháp. Tại VCK EURO 2016, Ronaldo vẫn là thủ quân và tiền vệ 31 tuổi được kỳ vọng sẽ dẫn dắt đội nhà chạm tay vào chức vô địch châu lục – danh hiệu mà chút nữa anh và các đồng đội có được năm 2004 nếu không để Hy Lạp đánh bại trong trận chung kết.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1