Gareth Bale bị "hắt hủi” tại Real Madrid?

Thùy AnCập nhật 15:47 ngày 24/12/2014

Tương lai của Gareth Bale đang bị đe dọa nghiêm trọng khi phần lớn các cổ động viên Real Madrid muốn bán tiền vệ người xứ Wales cho Man United.

Theo một khảo sát do trang thể thao AS mới thực hiện, có đến 54% trong tổng số 30.000 người hâm mộ Real Madrid được điều tra đồng ý việc bán Gareth Bale cho Man United để thu về 150 triệu euro.

Đây là diễn biến mới nhất trước hàng loạt các đồn đoán về việc Gareth Bale sẽ trở lại Anh trong màu áo của Man United sau khi mùa giải 2014/2015 kết thúc.

Gareth Bale thường xuyên phải ngồi trên ghế dự bị trước sự cạnh tranh của Isco
Gareth Bale thường xuyên phải ngồi trên ghế dự bị trước sự cạnh tranh của Isco

Chuyển đến Real Madrid vào năm 2013 với mức giá kỷ lục được cho là khoảng 150 triệu euro, Gareth Bale đã thi đấu với phong độ khá ấn tượng với 33 bàn thắng/ 66 trận đấu cho Real Madrid. Tuy nhiên trong mùa giải năm nay, vị trí của Gareth Bale tại Real Madrid đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi tiền vệ người Tây Ban Nha - Isco.

HLV Louis Van Gaal không phủ nhận việc Man United sẽ chiêu mộ Gareth Bale
HLV Louis Van Gaal không phủ nhận việc Man United sẽ chiêu mộ Gareth Bale

Cùng với những động thái đến từ Tây Ban Nha, tại Anh, HLV Louis Van Gaal dường như cũng bật đèn xanh cho thương vụ chiêu mộ Gareth Bale khi đã không lên tiếng phủ nhận trước những đồn đoán về tương lai của tiền vệ người xứ Wales.

"Tôi không muốn nói về vấn đề này. Tôi chỉ thảo luận về nó với Giám đốc điều hành của CLB chứ không phải các phương tiện truyền thông", phát biểu mới nhất của HLV Van Gaal về thương vụ chiêu mộ Gareth Bale.

Chiêm ngưỡng 10 bàn thắng đẹp nhất của Gareth Bale trong màu áo Real Madrid:

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1