Gia đình cầu thủ Xuân Trường: Cả làng tự hào về cháu!

VTVNewsCập nhật 10:31 ngày 12/09/2014

Chiến thắng 4 - 1 trước Myanmar không chỉ là niềm vui của các cổ động viên mà đó còn là niềm tự hào của chính những người thân những cầu thủ thuộc đội tuyển U19 Việt Nam.

Cơn sốt mang tên U19 đã kéo người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi tới phủ kín 40.000 chỗ ngồi trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình trong trận thi đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar, trong đó có cả người thân của các cầu thủ. Đây là một dịp đặc biệt vì hiếm khi họ được cổ vũ cho con trai mình ở giải đấu trên sân nhà.

Một ngày trước khi trận đấu quan trọng của đội tuyển U19 Việt Nam diễn ra, các phóng viên VTV đã có mặt tại nhà của cầu thủ Xuân Trường tại thành phố Tuyên Quang để chứng kiến các thành viên trong gia đình chuẩn bị cổ vũ cho anh. Hơn 30 người trong đại gia đình đã lên Hà Nội để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Xuân Trường trong trận thi đấu vừa qua.

“Trong gia đình gồm các anh, chị, cô, chú vào khoảng hơn 30 người. Gặp ai, người ta cũng chúc mừng cháu và nói - Cả làng mình có đứa như thế này, thật tự hào quá!” - ông Lương Bách Chiến tự hào nói về con trai - cầu thủ Xuân Trường.

Lần thứ hai có mặt để cổ vũ cho Xuân Trường tham gia thi đấu, nhưng có lẽ đây là lần đặc biệt nhất khi gia đình được chứng kiến anh ghi bàn nâng tỉ số cách biệt lên 2 - 0 cho đội tuyển Việt Nam bằng một pha đá phạt đẳng cấp.

Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của gia đình Xuân Trường qua Video dưới đây:

Gia đình cầu thủ Xuân Trường cổ vũ cho con trai trong trận thi đấu cùng Myanmar

Trước vòng 4 LS V.League 2-2022: Cuộc đua "nóng" trở lại

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau hơn 2 tháng tạm nghỉ để "nhường đất diễn" cho các đội tuyển quốc gia, LS V.League 2-2022 sẽ chính thức trở lại với loạt trận ở vòng 4 diễn ra vào cuối tuần này.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1