Giải Artex Golf Tournament khởi tranh ngày 20/1

Theo VOVCập nhật 15:23 ngày 16/02/2016

Artex Golf Tournament quy tụ khoảng 300 golf thủ đến từ mọi miền trên cả nước.

Giải đấu dự kiến có sự tham gia của hơn 300 golfer đến từ khắp nơi trên cả nước theo thể thức chia bảng thi đấu tính handicap ngày. Giải có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm giải Best Gross 50 triệu đồng tiền mặt và thẻ member 35 năm trị giá 15.000 USD tại sân FLC Samson Golf Links. Cùng với đó là cơ hội giành được những chiếc xe hơi hạng sang là phần thưởng hole in one và những phần thưởng giá trị khác.

Nữ golf thủ thi đấu trên sân golf FLC Samson Golf Links. (Ảnh: N.Q)

Theo chia sẻ của ông Lưu Đức Quang - Tổng Giám đốc Công ty CP chứng khoán Artex, Trưởng Ban Tổ chức giải : "Artex Golf Tournament sẽ là lời tri ân gửi đến những khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng những bước tiến của Artex, việc chọn tổ chức ngay trong những ngày đầu năm mới giúp mọi người có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và lên tinh thần cho một năm làm việc với nhiều thành công mới".

Trong 2 ngày thi đấu, các golf thủ sẽ trải nghiệm những thách thức của sân FLC Samson Golf Links, sân golf dạng links tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế, một sân golf mới được nhiều người chơi đánh giá là khá độc đáo với sự đa dạng của địa hình là nơi giao thoa giữa cửa biển và dòng sông Mã.

Mới đi vào hoạt động từ tháng 7/2015, FLC Samson Golf Links đã là điểm đến của hàng loạt giải golf tầm cỡ như giải FLC Golf Championship 2015 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam với sự tham gia của gần 1.000 golfer, giải AMD Golf Challenge 2015, giải golf thường niên của Câu lạc bộ golf Queen Club, Faros Golf Tournament (giải có golf thủ giành được giải hole in one)… Đặc biệt, đây sẽ là điểm đến của giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016./.

Tags:

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1