Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học HN 2015 được mùa

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:12 ngày 31/10/2015

Trận thi đấu giữa Đội bóng Trường Tiểu học Trưng Trắc và Trường Tiểu học Ngôi Sao. (Ảnh: Tuổi trẻ Thủ đô)

VTV.vn - Sáng nay (31/10), tại trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring đã diễn ra lễ khai mạc vòng Chung kết giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ 9.

Đây là một giải đấu thường niên do Báo Nhi Đồng phối hợp với Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam tổ chức. Với tiêu chí thúc đẩy niềm đam mê thể thao cũng như phát triển các hoạt động giáo dục thể chất toàn diện cho các em học sinh tiểu học, sân chơi này đã nhận được sự ủng hộ của Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Hà Nội, các trường tiểu học và các bậc phụ huynh học sinh.

Năm nay, giải thu hút được sự tham gia của 97 đội bóng nam nữ đến từ 56 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Đây là một con số vượt trội hơn hẳn so với 8 năm tổ chức trước đó.

Trải qua vòng loại, BTC đã tìm ra 24 đội bóng xuất sắc bước vào vòng Chung kết (diễn ra từ ngày 31/10 - 1/11). Vòng Chung kết sẽ được xếp theo thể thức chia bảng thi đấu vòng tròn, lấy hai đội nhất, nhì vào Chung kết để tìm ra đội bóng vô địch.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, các đội bóng cũng như các cầu thủ nhí tham gia đã mang đến sân chơi tinh thần hào hứng, hăng say và đầy nhiệt huyết. Họ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1