Giải golf Abu Dhabi Championship: Tyrrell Hatton dẫn đầu sau vòng 2

Tùng Quân - Tuấn ĐoànCập nhật 05:30 ngày 23/01/2021

VTV.vn - Nếu như cách biệt giữa các tay golf trong nhóm dẫn đầu sau vòng 1 Giải golf Abu Dhabi Championship là rất nhỏ, thì sang tới vòng 2, một tay golf đã bứt hẳn lên.

Cũng giống như vòng đấu đầu tiên, vòng 2 của giải golf Abu Dhabi Championship đã không thể diễn ra suôn sẻ, khi trời tối khiến nhiều tay golf chưa thể hoàn tất 18 hố golf. Với Tyrrell Hatton, anh mới chỉ đánh 13 hố ở vòng 2, nhưng đã đạt thành tích rất ấn tượng là -5 gậy. Hatton có được 1 eagle, 4 birdie và chỉ mắc 1 bogey duy nhất. Phong độ xuất sắc này giúp tay golf người Anh vươn lên vị trí số 1 trên BXH với tổng thành tích -12 gậy.

Diễn biến vòng 2 giải golf Abu Dhabi Championship

Trong khi đó, tay golf đã dẫn đầu sau vòng 1 là Rory McIlroy lại có một màn trình diễn thất vọng. Sau 14 hố, McIlroy có 4 birdie, nhưng mắc tới 3 bogey cùng 1 double bogey và bị +1 gậy ở vòng 2. Điều này khiến tay golf người Bắc Ai-Len tụt xuống xếp thứ 2, và khoảng cách giữa anh với Hatton đã lên tới 5 gậy.

Giải golf Abu Dhabi Championship: Tyrrell Hatton dẫn đầu sau vòng 2 - Ảnh 2.

BXH giải golf Abu Dhabi Championship

Cùng xếp đồng hạng 2 với McIlroy còn có 3 tay golf khác là Jazz Janewattananond, Jason Scrivener và Romain Langasque. ĐKVĐ Lee Westwood hòa par sau 14 hố ở vòng 2, và chưa thể cải thiện được thành tích -3 gậy của mình.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1