Giải Tennis VTV 2014: Nhiều trận tranh tài hấp dẫn

Thể thao VTVCập nhật 21:34 ngày 04/09/2014

Ban lãnh đạo và bộ phận công đoàn Đài truyền hình Việt Nam đã đứng ra tổ chức giải Tennis VTV 2014.

Chào mừng 44 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên và thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho các cán bộ, nhân viên, những người đã và đang công tác làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam, ban lãnh đạo và bộ phận công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức giải Tennis VTV 2014.

Sáng ngày 4/9 giải đã chính thức khởi tranh tại cung Thể thao Điền kinh trong nhà Mỹ Đình với sự tham gia đông đảo của các VĐV.

Đã thành thông lệ và là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những người có chung niềm đam mê đối với thể thao, đặc biệt là bộ môn quần vợt của Đài Truyền hình Việt Nam, năm nay, giải Tennis VTV 2014 lại bước vào một vòng tranh tài mới đầy sôi nổi và hấp dẫn. Đây là sân chơi thể thao đầy bổ ích đối với những cán bộ viên chức, những nhà báo đã và đang làm việc và công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Giải Tennis VTV 2014 đánh dấu một bước trưởng thành vượt bậc trong công tác tổ chức khi quy tụ được số lượng VĐV tham dự lớn nhất từ trước đến nay. Điều này đã phần nào thể hiện được sự thành công và uy tín của giải đấu. Mặc dù công việc truyền hình bận rộn nhưng những người làm báo hình vẫn cố gắng dành một khoảng thời gian ít ỏi cho các hoạt động tập luyện thể thao nói chung và Quần vợt nói riêng.

Đối với những người chơi khi tham dự giải đấu, thành tích không phải là điều quan trọng mà quan trọng hơn là được giao lưu gặp gỡ với những đồng nghiệp, qua đó nâng cao tinh thần và sức khỏe, tạo tâm lý thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đây cũng chính là điều mà ban Lãnh đạo và bộ phận công đoàn Đài mong muốn khi đứng ra tổ chức một sân chơi thể thao dành cho tất cả mọi người đã và đang cống hiến cho Đài Truyền hình Việt Nam, góp phần gắn kết và sự ăn ý giữa các đơn vị hoạt động nhằm tạo ra những sản phẩm truyền hình chất lượng phục vụ các khán giả thân yêu trên cả nước.

Trước vòng 4 LS V.League 2-2022: Cuộc đua "nóng" trở lại

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau hơn 2 tháng tạm nghỉ để "nhường đất diễn" cho các đội tuyển quốc gia, LS V.League 2-2022 sẽ chính thức trở lại với loạt trận ở vòng 4 diễn ra vào cuối tuần này.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1