Giật mình với số tiền thực chi cực khủng của PSG trong thương vụ Neymar

T.KCập nhật 16:57 ngày 03/08/2017

VTV.vn - “Phần nổi” là khoản 196 triệu bảng, tương đương 222 triệu euro mà PSG chi để phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barca thì ai cũng biết, nhưng PSG còn phải trả nhiều hơn thế.

PSG quyết tâm đưa Neymar bằng được về với thủ đô nước Pháp bằng nguồn tiền vô hạn của ông chủ Nasser Al-Khelaifi. Và nếu biết rõ con số thực mà PSG phải trả cho Barcelona và Neymar thì mới hiểu được quyết tâm của đội bóng thủ đô này lớn tới mức nào.

Theo đó, ngoài khoản tiền 196 triệu bảng, tương đương 222 triệu euro mà PSG đã đồng ý thanh toán ngay và luôn cho Barcelona để phá vỡ hợp đồng hiện tại, đưa Neymar thẳng về Công viên các hoàng tử, PSG còn phải chi ra một số khoản khác. Cụ thể, PSG sẽ dự trù một khoản lên tới 45 triệu bảng tiền lót tay chuyển thẳng vào tài khoản của Neymar.

Chưa hết, PSG cũng phải chuẩn bị một khoản tiền lớn để chi trả cho mức lương thuộc hàng khủng nhất thế giới mà đội bóng hứa chi cho siêu sao người Brazil. Được biết, mức lương của Neymar tại PSG vào khoảng 596 nghìn bảng/tuần, hơn đứt số tiền lương Neymar nhận được ở Camp Nou và cũng cao hơn cả mức lương hiện tại của Messi tại Barcelona. Khoản tiền thanh toán lương cho Neymar dự trù kéo dài trong khoảng 5 năm như điều khoản hợp đồng, chưa kể những khoản thưởng khác.

Giật mình với số tiền thực chi cực khủng của PSG trong thương vụ Neymar - Ảnh 1.

Neymar tự mình lái xe đến chào các đồng đội ở Barcelona ngày 2/8.

Tổng cộng, PSG phải dự chi khoản tiền khủng lên tới 496 triệu bảng để có được sự phục vụ của Neymar trong 5 năm tới.

Hiện tại, Neymar đang bay tới thành phố Porto, Bồ Đào Nha để kiểm tra y tế trước sự chứng kiến của Giám đốc thể thao của PSG. Thời gian diẽn ra lễ kí kết thương vụ Neymar chưa được tiết lộ nhưng địa điểm được xác định tại quảng trường Trocadero, phía trước tháp Eiffel.

Giật mình với số tiền thực chi cực khủng của PSG trong thương vụ Neymar - Ảnh 2.

Chuyên cơ riêng của Neymar đáp xuống sân bay Francisco Sa Carneiro, thành phố Porto.

Giật mình với số tiền thực chi cực khủng của PSG trong thương vụ Neymar - Ảnh 3.

Tại Porto, anh sẽ kiểm tra y tế trước sự chứng kiến của Giám đốc thể thao PSG.

Giật mình với số tiền thực chi cực khủng của PSG trong thương vụ Neymar - Ảnh 4.

Neymar được cho là sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới trong vài ngày tới.


Croatia vs Brazil: Sẵn sàng cho trận thư hùng tại tứ kết World Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trận tứ kết FIFA World Cup 2022 giữa Croatia và Brazil sẽ diễn ra vào 22h00 ngày mai 9/12 và được trực tiếp trên 2 kênh VTV2, VTV Cần Thơ cũng như ứng dụng VTVGo.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1