Giúp Arsenal thăng hoa, Lacazette ẵm cú đúp danh hiệu

T.KCập nhật 15:17 ngày 10/10/2018

VTV.vn - Tiền đạo Lacazette đã giành cú đúp danh hiệu ấn tượng khi giúp Arsenal thắng hoa với mạch trận toàn thắng ấn tượng.

Arsenal đang thi đấu thăng hoa với mạch 9 trận toàn thắng gây rúng động. Đáng nói, riêng trong tháng 9, Pháo thủ toàn thắng cả 6 trận đấu trên mọi mặt trận với 4 trận ở giải Ngoại hạng Anh, 1 trận ở Carabao Cup và 1 trận ở Europa League.

Góp công lớn trong mạch trận ấn tượng này của Pháo thủ là tiền đạo Alexandre Lacazette. Ngôi sao người Pháp đã ghi 3 bàn, cùng với 2 pha kiến tạo trong tháng 9 tươi đẹp vừa qua. Với đóng góp rõ ràng ấy, Alexandre Lacazette được CLB Arsenal trao tặng liền 2 danh hiệu cá nhân.

Đầu tiên là danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 khi không Pháo thủ nào có được phong độ ấn tượng như Alexandre Lacazette. Kế đó, Alexandre Lacazette cũng vinh dự nhận luôn danh hiệu Cầu thủ ghi bàn đẹp nhất tháng 9 với pha lập công vào lưới Everton giúp Arsenal thắng 2-0 ở trận này.

Giúp Arsenal thăng hoa, Lacazette ẵm cú đúp danh hiệu - Ảnh 1.

Lacazette ghi bàn vào lưới Everton.

Dường như mạch trận ấn tượng của Alexandre Lacazette chưa dừng lại và tiếp nối sang tháng 10. Tiền đạo 27 tuổi người Pháp vừa lập cú đúp vào lưới Fulham ở vòng 8 giải Ngoại hạng Anh cuối tuần qua, giúp sức vào thắng lợi đậm đà 5-1. Trước đó, Alexandre Lacazette cũng đóng góp 1 pha kiến tạo trong trận thắng Qarabag 3-0 ở Europa League.

Tổng cộng, Alexandre Lacazette đã ghi được 5 bàn cho Arsenal kể từ đầu mùa, và 4 trong số đó được thực hiện ở giải Ngoại hạng Anh.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1