Golfer Trần Lê Duy Nhất: “Sân golf Việt Nam đủ tầm lọt top 3 châu Á”

Theo VOVCập nhật 18:45 ngày 09/09/2016

Tay golf số 1 Việt Nam - Trần Lê Duy Nhất khẳng định FLC Quy Nhơn Golf Links chính là quần thể sân golf đứng đầu châu Á.

FLC Quy Nhơn Golf Links là nơi diễn ra giải golf lớn nhất Việt Nam – FLC Golf Championship 2016 (từ 30/9 – 2/10/2016). Sân được đánh giá đẹp Top 3 châu Á với thiết kế độc đáo kết hợp hoàn hảo cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Nhận xét về sân golf này, tay golf số 1 Việt Nam - Trần Lê Duy Nhất nói: “Đây là một sân golf ven biển có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp, sân đạt đủ độ khó để golfer phải thận trọng lúc đánh bóng, nhưng cũng không quá khó để mất đi sự thích thú của cuộc chơi”.

Golfer Trần Lê Duy Nhất: “Sân golf Việt Nam đủ tầm lọt top 3 châu Á” - Ảnh 1.

Golf thủ số 1 Việt Nam - Trần Lê Duy Nhất. (Ảnh: VGM)

“Ở Việt Nam có rất nhiều sân ven biển nhưng rất ít sân có view biển hoặc chỉ có 1, 2 hố thôi. Đặc biệt, sân tập ở sân FLC Quy Nhơn Golf Links là sân tập có view đẹp nhất mà tôi từng thấy từ trước đến giờ. Cho nên, tôi không ngạc nhiên khi các chuyên gia đánh giá đây là một trong 3 sân đẹp nhất châu Á".

"Với cuộc sống bận rộn của các doanh nhân bây giờ thì thời gian được đi vui chơi với gia đình rất hiếm hoi. Thường thì các golfer phải hy sinh thời gian với gia đình để được đi đánh golf, nhưng bây giờ nhờ Tập đoàn FLC mà các golfer vừa được đánh golf, vừa được nghỉ dưỡng bên gia đình mình", golfer Trần Lê Duy Nhất nói tiếp.

Quần thể FLC Quy Nhơn Golf Links được đánh giá là nằm trong top 3 các sân golf đẹp nhất châu Á. 

FLC Golf Championship 2016 là giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Giải năm nay dự kiến sẽ thu hút trên 800 golfer cùng hệ thống giải thưởng trị giá trên 60 tỷ đồng. Các golfer sẽ có 4 cơ hội giành giải “Hole in one” ở 4 hố par 3.

Phần thưởng cho người chiến thắng tại mỗi hố sẽ là những chiếc xe hơi hạng sang và các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long cùng các phần quà giá trị khác./.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1