Griezmann chỉ cần 41 phút đã trở thành cứu tinh của Barcelona

T.KCập nhật 13:46 ngày 26/08/2019

VTV.vn - Trong ngày không có Messi, Suarez lẫn Dembele, trọng trách của Griezmann là rất nặng nề nhưng tân binh của Barcelona vẫn chứng tỏ được đẳng cấp của ngôi sao mới.

Griezmann chỉ cần 41 phút để lập công cho Barcelona. Đó là bàn thắng san hòa tỉ số vào lưới Real Betis ở La Liga rạng sáng nay. Đây cũng là pha lập công mở ra thắng lợi 5-2 cho Barcelona sau đó trong ngày cả Messi, Suarez lẫn Dembele đều vắng bóng.

Ngay sau pha lập công ở phút 41, Giezmann còn ghi thêm một bàn thắng ở phút 50 giúp Barcelona tạo ra thế chủ động khi dẫn 2-1. Những bàn thắng liên tiếp sau đó như một hệ quả tất yếu và các CĐV hiểu rằng, Griezmann có thể trở thành người anh hùng mới ở Camp Nou.

Griezmann đã từng ghi bàn cho Barcelona trong trận đấu với Napoli nhưng đó chỉ là trận đấu giao hữu đầu mùa giải. Và đây mới là lần đầu tiên Griezmann chính thức lập công cho Barcelona, và liên tiếp tới 2 bàn.

Trên tờ Marca, các CĐV của Barcelona vui mừng khi chứng kiến người hùng mới của Camp Nou. Khi Messi vắng mặt, niềm tin có thể được đặt vào Griezmann. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng khi Griezmann chứng tỏ anh hòa nhập khá nhanh với lối chơi của Barcelona.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1