Griezmann lặp lại hành động lạ khi chụp với toàn đội Atl Madrid

T.KCập nhật 06:28 ngày 27/11/2017

VTV.vn - Toàn đội Atletico Madrid đang nghiêm trang đứng chụp ảnh thì một mình tiền đạo Antoine Griezmann chạy đi chỗ khác.

Trong tấm ảnh chụp toàn đội Atl Madrid trước trận gặp Levante, nhiều người bất ngờ khi thấy tiền đạo Griezmann nhấp nhổm và rồi sau đó chạy biến đi khi cả đội vẫn ngay ngắn hàng ngũ. Mặc dù được đồng đội kéo tay ở lại nhưng tiền đạo người Pháp vẫn một mình một kiểu chạy khỏi đội hình đang chụp ảnh.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Griezmann có hành động lạ như vậy. Trước đó, trong trận thắng sát sao Derpotivo với tỉ số tối thiểu, Griezmann cũng bỏ hàng chạy đi chỗ khác. Hôm 22/10, tiền đạo người Pháp cũng bỏ mặc 10 đồng đội còn lại trong đội hình xuất phát trận gặp Celta Vigo, cuống cuồng chạy đi chỗ khác.

Nhiều người cho rằng, Griezmann không còn mặn mà khi ở lại Atl Madrid, thậm chí còn đồn đoán ngôi sao này sẽ sớm ra đi vì xích mích với các đồng đội. Tuy nhiên, Griezmann đã lên tiếng giải thích cho hành động "chạy mất hút" khi đứng chụp ảnh chung với đội. Theo đó, Griezmann cho rằng anh muốn nhanh chóng chạy ngay tới vòng tròn giữa sân nơi các trọng tài đã đứng chờ sẵn và chạm vào bóng trước tiên. Tiền đạo này lý giải, anh muốn là người chạm bóng đầu tiên trong số các cầu thủ trên sân để may mắn trong khâu ghi bàn.

Griezmann lặp lại hành động lạ khi chụp với toàn đội Atl Madrid - Ảnh 1.

Griezmann làm hỏng bức ảnh đẹp của toàn đội khi một mình bỏ đi dù được đồng đội kéo tại lại trước trận gặp Levante.

Griezmann lặp lại hành động lạ khi chụp với toàn đội Atl Madrid - Ảnh 2.

Tiền đạo 26 tuổi người Pháp bỏ hàng ngũ trong tấm ảnh chụp chung trước trận gặp AS Roma

Griezmann lặp lại hành động lạ khi chụp với toàn đội Atl Madrid - Ảnh 3.

Số 7 của Atl Madrid tách khỏi hàng trong lần chụp ảnh trước trận gặp Celta Vigo hồi tháng 10

Điều này linh ứng ở một số trận nhưng đôi khi cũng không hiệu nghiệm. Ở trận gặp Levante vừa qua, Griezmann lập cú đúp nhưng trận gặp Derpotivo, anh tịt ngòi và bị thay ra giữa chừng. Ở Champions League, Griezmann cũng sử dụng chiêu trò này trong lần chụp ảnh trước trận gặp AS Roma và anh cũng có được điều mình cần với pha lập công góp vào chiến thắng 2-0 trước đối thủ đến từ Serie A.

Griezmann lặp lại hành động lạ khi chụp với toàn đội Atl Madrid - Ảnh 4.

Griezmann nhiều lần làm bức ảnh chụp chung với toàn đội trở nên "không ngay ngắn"