Gullit và Puyol ấn tượng với lòng mến khách của người hâm mộ Việt

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:15 ngày 08/04/2016

VTV.vn - Hai cựu danh thủ Ruud Gullit và Carles Puyol cho biết họ rất vinh dự khi giúp các cổ động viên Việt Nam có được cảm giác nâng cao chiếc cúp vô địch.

Điểm dừng chân đầu tiên của chiếc cúp UEFA Champions League 2016 là TP. Hồ Chí Minh. Trong lần đầu tiên đến với Việt Nam, Ruud Gullit và Carles Puyol đã rất bất ngờ trước tinh thần cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá nơi đây.

Chia sẻ với người hâm mộ Việt Nam, cựu cầu thủ bóng đá Ruud Gullit hồi tưởng lại cảm giác khi lần đầu tiên chạm tay vào chiếc cúp. Gullit cho biết đó là một cảm giác vô cùng đặc biệt vì bởi anh và các đồng đội đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được thành quả đó. Qua chuyến đi này, Gullit mong muốn nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam, những người thường xuyên xem bóng đá quốc tế, có được cảm giác chạm tay vào chiếc cúp vô địch.

Trong khi đó, cựu cầu thủ bóng đá Carles Puyol cho biết anh rất may mắn khi có cơ hội nâng chiếc cúp C1 3 lần trong sự nghiệp. Puyol muốn các cổ động viên Việt Nam có được cảm giác nâng cao chiếc cúp, cảm giác của những nhà vô địch. Cựu danh thủ cho rằng việc có mặt tại Việt Nam giúp người hâm mộ trải nghiệm cúp UEFA Champions League 2016 là một vinh dự rất lớn đối với anh và Gullit.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1