Hà Nội T&T chia tay HLV Phan Thanh Hùng

Ban Thể thaoCập nhật 11:44 ngày 13/02/2016

VTV.vn - Sáng 13/2, đội bóng Hà Nội T&T đã chính thức nói lời chia tay với HLV Phan Thanh Hùng.

Trong bối cảnh V-League 2016 còn một tuần nữa sẽ khởi tranh, việc HLV Phan Thanh Hùng chia tay CLB này là thông tin đầy bất ngờ với người hâm mộ.

Chia sẻ về quyết định này của HLV Phan Thanh Hùng, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T- ông Nguyễn Quốc Hội cho biết, vì lý do sức khỏe nên HLV Phan Thanh Hùng đã đề đạt nguyện vọng xin nghỉ. Bên cạnh đó, CLB Hà Nội T&T cũng có nhu cầu thực hiện sự thay đổi mang tính chiến lược dài hơi, vì thế đội bóng thủ đô đã chính thức chia tay HLV Phan Thanh Hùng.

Trong 6 mùa V-League, dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng, CLB Hà Nội T&T đã giành 2 chức vô địch, 4 danh hiệu Á quân. Người được bổ nhiệm thay thế vị trí của HLV Phan Thanh Hùng là HLV Phạm Minh Đức của đội U21 Hà Nội T&T. Đây được cho là quyết định bất ngờ của ban lãnh đạo CLB bởi HLV Minh Đức chưa có kinh nghiệm dẫn dắt ở đấu trường cao nhất.

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, chiều 13/2, các cầu thủ Hà Nội T&T sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải V-League 2016.

HLV Phan Thanh Tùng tự tin về chiến thắng của Hà Nội T&T HLV Phan Thanh Tùng tự tin về chiến thắng của Hà Nội T&T

VTV.vn - Chia sẻ trước trận gặp CLB Kitchee, HLV Phan Thanh Tùng tin rằng các học trò sẽ giành vé lọt vào vòng bảng AFC Champions League 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1