HAGL tuyển tân binh thay thế "tam trụ"

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:50 ngày 26/01/2016

VTV.vn - Với việc chuyên mộ thêm 4 gương mặt mới, CLB HAGL hy vọng khoảng trống bộ ba Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng để lại sẽ được lấp đầy.

Chỉ khoảng 1 tháng sau khi V.League 2015 kết thúc, CLB HAGL đã hội quân tập luyện tại trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng để chuẩn bị cho V.League 2016. Mùa giải tới được đánh giá là rất khó khăn khi phần lớn các cầu thủ của HAGL vẫn còn khá non kinh nghiệm.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, HAGL đã đặt việc xây dựng lực lượng mới, tìm kiếm những nhân tố đủ sức lấp đầy khoảng trống bộ ba Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng để lại lên làm ưu tiên hàng đầu.

Hiện tại, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn thành việc chiêu mộ tân binh với 4 gương mặt được đánh giá cao cả về yếu tố chuyên môn lẫn kinh nghiệm là thủ môn Tô Vĩnh Lợi, trung vệ kỳ cựu Văn Pho và đặc biệt là 2 ngoại binh Ideguchi cùng tiền đạo Osmar.

Giải giao hữu quốc tế đang diễn ra ở Gia Lai sẽ là thời điểm quyết định để HLV Nguyễn Quốc Tuấn thử nghiệm đội hình và chốt danh sách các cầu thủ tham dự V.League 2016. Sau đó, toàn đội sẽ có 7 ngày nghỉ Tết trước khi tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với CLB Hà Nội ở vòng 1 V.League 2016 vào ngày 20/2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1