Hài hước: Ra sân với... 12 cầu thủ, Arsenal vẫn thua muối mặt trước Dortmund

H.MCập nhật 08:12 ngày 17/09/2014

Ông Olegario Benquerenca đang vấp phải những sự chỉ trích của dư luận sau khi xử lý những tình huống theo chiều hướng có lợi cho Arsenal.

Ngay sau trận Dortmund - Arsenal, không ít người đã vô cùng bất bình trước công tác điều hành của trọng tài Olegario Benquerenca và gọi ông là “cầu thủ thứ 12” của The Gunners.

Cụ thể, vị trọng tài FIFA này đã bỏ lỡ ít nhất 2 tình huống Dortmund xứng đáng được hưởng penalty. Phút thứ 5, Mkhitaryan bị đốn ngã trong vòng cấm, tuy nhiên, ông Benquerenca lại cho rằng tiền vệ của Dortmund đã “ăn vạ” và thay vì cho đội chủ nhà được hưởng quả phạt đền, vị “vua sân cỏ” lại tặng cho Mkhitaryan một chiếc thẻ vàng. Pha quay chậm sau đó cho thấy, đó hoàn toàn là một tình huống phạm lỗi của hậu vệ Arsenal và hình phạt mà ông Benquerenca dành cho Mkhitaryan là hoàn toàn oan uổng.

Chưa hết, ở tình huống diễn ra vào phút thứ 16, một lần nữa, vị trọng tài điều hành trận đấu này lại khiến khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ Dortmund tức “nổ đom đóm” khi không thổi phạt Kosciely lỗi dùng tay chơi bóng vì xác định trước đó một cầu thủ Dortmund đã phạm lỗi.

Một sự trùng hợp khá thú vị nữa trong trận này là vị trọng tài FIFA lại mặc bộ trang phục có màu áo hao hao như “bộ cánh” các cầu thủ Arsenal mặc khi ra sân. Và chừng đó lý do đủ để nhiều người không ngần ngại tặng cho ông Olegario Benquerenca danh hiệu là “cầu thủ thứ 12” của Arsenal

Một chiến thắng với sự “trợ giúp” của “cầu thủ thứ 12” vốn đã chẳng vẻ vang gì, đằng này, Arsenal lại vừa phải đón nhận thất bại muối mặt 0-2 trước Dortmund tại Signal Iduna Park. Điều đó càng khiến trận thua của The Gunners trở nên khó nuốt trôi hơn.

Một số bình luận hài hước trên Twitter về "cầu thủ thứ 12" của Arsenal như: Trọng tài đang mặc áo của Arsenal; Trọng tài đang mặc áo trùng màu với Arsenal. Tôi đang đợi ông ta làm rõ hơn điều này...

Vòng loại Cúp Quốc gia 2023: Lửa thử vàng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cúp quốc gia là bước đệm rất quan trọng với các đội bóng, đồng thời có thể là sân khấu dành cho các cầu thủ trẻ và các cầu thủ đang muốn chứng tỏ năng lực bản thân…

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1