Hamsik tính chuyện đào tẩu sang Man Utd và Barcelona

T.KCập nhật 18:30 ngày 08/09/2017

VTV.vn - Sau 11 mùa giải gắn bó với Napoli, Hamsik đã bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi và đích đến có thể là Man Utd, Bayern hoặc Barcelona.

Tiền vệ trung tâm người Slovakia cho biết, anh vẫn tôn trọng đội bóng Napoli. Tuy nhiên tới lúc này, anh mong muốn có một sự thay đổi. Môi trường bóng đá Anh, Đức hay Tây Ban Nha rất đáng để thử sức và đích đến có thể sẽ là Man Utd, Bayern hay Barcelona.

"Tôi chắc rằng đó sẽ là quyết định khó khăn nhất", tiền vệ 30 tuổi đã có hơn 10 năm gắn bó với thành Naples cho hay. "Nhiều cầu thủ muốn được thử sức ở ít nhất 3 đội bóng khác nhau. Lúc này, với tôi, Napoli vẫn là một trong 10 đội bóng hay nhất thế giới".

Ngoài chuyện úp mở sẽ ra đi, Hamsik khẳng định, nếu có đưa ra quyết định thì đó sẽ là thời điểm cuối mùa giải này. Nguyên nhân khiến Hamsik có ý định ra đi được cho là tiền vệ này mong muốn có được danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Hamsik đã có 456 trận thi đấu trong màu áo xanh của Napoli kể từ khi gia nhập vào năm 2007. Tính ra, tiền vệ tài hoa này đã có 113 bàn cho đội bóng ở Serie A. Ở mùa giải vừa qua, tiền vệ này đã có 15 pha kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. Trong màu áo ĐT Slovakia, Hamsik đã có 99 lần khoác áo tuyển.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1