Hân hoan không khí mừng chiến thắng ở quê nhà của thủ môn tuyển U23 Việt Nam

Ban Thời sựCập nhật 10:55 ngày 24/01/2018

VTV.vn - Thôn Bào, Thanh Hóa - quê nhà 2 tuyển thủ U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng - bao trùm bầu không khí ăn mừng chiến thắng của gia đình và người dân địa phương.

Hòa cùng niềm vui của người hâm mộ cả nước, nhân dân Thanh Hóa cũng đã có một đêm "không ngủ" khi xứ Thanh đã đóng góp cho đội tuyển những thành viên xuất sắc. Thôn Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc - quê nhà 2 tuyển thủ U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng - bao trùm bầu không khí ăn mừng chiến thắng của gia đình và người dân địa phương.

Tiếng reo hò cổ vũ không ngớt, những cái ôm thật chặt, cái xiết tay nồng ấm và những nụ cười hạnh phúc. Không thể diễn tả hết niềm vui, miền tự hào của người thân và bà con thôn Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc trước chiến thắng lịch sử của thủ môn Bùi Tiến Dũng và các đồng đội U23 Việt Nam.

Trong căn nhà nhỏ của gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng, từ trước đến nay, những vị trí trang trọng nhất được dành làm nơi lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm của hai anh em trên hành trình chinh phục bóng đá đỉnh cao. Tin rằng, từ nay về sau, những thành tích của hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ ngày càng dày dặn hơn, xứng đáng với tình yêu và sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Cùng với người hâm mộ cả nước, những người thân nơi quê nhà luôn tự hào, tin tưởng và hy vọng U23 Việt Nam sẽ tiếp tục lập nên kỳ tích trong trận chung kết sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Super League "chết yểu" - Khi những toan tính tiền bạc đổ vỡ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ 2 ngày sau khi tuyên bố thành lập, siêu giải đấu Super League đã phải tạm đình chỉ sau sự rút lui của một loạt đội bóng sáng lập. Đâu là lý do dẫn tới sự đổ vỡ này?

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1