Harry Kane suýt mất Euro 2016 vì cú kungfu kinh hoàng

Cập nhật 10:10 ngày 03/06/2016

VTV.vn - Vào rạng sáng nay, tiền đạo Harry Kane đã may mắn tránh được một chấn thương nghiêm trọng khi thoát được cú vào bóng như đòn kungfu của hậu vệ Bồ Đào Nha Bruno Alves.

Bên cạnh bàn thắng duy nhất của Chris Smalling ở phút 86, một tình huống rất đáng chú ý trong trận giao hữu giữa Anh và Bồ Đào Nha vào rạng sáng nay chính là pha vào bóng kinh hoàng của trung vệ Bruno Alves với tiền đạo Harry Kane của Tam sư.

Bruno Alves đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng với Harry Kane
Bruno Alves đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng với Harry Kane

Vào phút 35, để ngăn chặn một tình huống phản công của đội tuyển Anh, hậu vệ Bruno Alves (Bồ Đào Nha) có pha kungfu thẳng vào đầu tiền đạo Harry Kane. Tuy nhiên rất may, pha vào bóng của Bruno Alves đã không hướng thẳng vào đầu cầu thủ của Tottenham.

Video pha vào bóng kinh hoàng của Bruno Alves với Harry Kane:

Dù chỉ là một trận đấu giao hữu song với tính chất quá bạo lực, trọng tài đã ngay lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp với Bruno Alves.

Video pha vào bóng của Nigel de Jong với Xabi Alonso trong trận chung kết World Cup 2010:

Tình huống của Bruno Alves đã làm người ta nhớ đế pha vào bóng của Nigel de Jong với Xabi Alonso trong trận chung kết World Cup 2010. Tuy nhiên trong tình huống này, Nigel de Jong đã may mắn chỉ phải nhận thẻ vàng từ trọng tài.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.