Hé lộ buổi tập đầu tiên của Công Phượng ở Mito Hollyhock

Đức Cường - Hồng KhangCập nhật 22:03 ngày 17/02/2016

VTV.vn - Cùng cập nhật những hình ảnh cực "nóng hổi" của Công Phượng trong buổi tập đầu tiên ở CLB Mito Hollyhock!

Ngay sau khi đến Nhật Bản, hôm nay (17/2), Nguyễn Công Phượng đã có buổi tập đầu tiên với CLB Mito Hollyhock thuộc giải chuyên nghiệp hạng hai J2. Do vẫn còn chịu ảnh hưởng của chấn thương vai nên trong buổi tập này, Công Phượng dành phần lớn thời gian để tập các bài tập nhẹ nhằm phục hồi thể lực. Ban lãnh đạo đội bóng Mito Hollyhock cho biết họ kỳ vọng nhiều vào cầu thủ đến từ Việt Nam.

Cũng trong buổi tập hôm nay, nhiều phóng viên báo chí Nhật bản đã đến đưa tin về buổi ra mắt các cầu thủ mới của Mito Hollyhock, trong đó có Công Phượng. CLB đã bố trí một phiên dịch riêng cho Công Phượng nhằm tiếp thu hiệu quả nhất giáo án của ban huấn luyện. Mùa giải mới của bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản sẽ bắt đầu từ ngày 27/2 nhưng nhiều khả năng, Công Phượng có thể phải mất thêm hai tháng để phục hồi thể lực hoàn toàn trước khi được ra sân thi đấu.

Ban lãnh đạo đội bóng Mito Hollyhock đặt niềm tin lớn vào chất lượng đội bóng và tin rằng năm nay, những cầu thủ mới như Công Phượng, Son Juhun có thể làm nên điều khác biệt và giúp Mito Hollyhock lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền thi đấu ở giải chuyên nghiệp cao nhất của Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1