HLV Barcelona chỉ đạo Pique phạm lỗi để tẩy thẻ?

Khánh NguyễnCập nhật 16:36 ngày 25/02/2016

VTV.vn - Trong video trên, HLV Enrique đã to nhỏ với trợ lí trước khi gọi Pique ra chỉ đạo điều gì đó. Một phút sau đó, trung vệ này có pha phạm lỗi với Welbeck và nhận thẻ vàng.

Tình huống trong video diễn ra ngay sau khi Messi nâng tỉ số lên 2-0 trước Arsenal. Với tỉ số này, không những Barca gần như chắc chắn thắng trận lượt đi mà thậm chí còn được cho là đặt một chân vào tứ kết sau trận lượt về ở Camp Nou.

Vì thế, nhiều người đã nghi ngờ tấm thẻ vàng của Pique ở phút 85 là để “tẩy thẻ” trước vòng tứ kết Champions League. Bởi trong bối cảnh mọi thứ đã an bài, Pique trong trận đấu trước đã nhận thẻ vàng được cho là cố tính phạm lỗi với Welbeck trong pha bóng không thực sự cần thiết. Theo đó, Pique đã nhận đủ thẻ phạt để nghỉ trận lượt về với Pháo thủ ở Camp Nou và hoàn toàn “sạch sẽ” nếu Barca tiến vào vòng tứ kết.

Trong phát biểu sau trận, HLV Enrique dĩ nhiên phản bác lại luận điệu này. Ông cho rằng, người ta đã dựng chuyện và Pique khi đó muốn truy cản Welbeck chỉ còn cách duy nhất là xoạc bóng phạm lỗi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1