HLV Chelsea chúc sức khoẻ "bệnh binh" hạng A của Man City trước đại chiến

H.M (dịch)Cập nhật 06:18 ngày 30/09/2017

VTV.vn - HLV Antonio Conte vừa gửi lời chúc sức khoẻ tới Aguero sau khi tiền đạo của Man City gặp tai nạn gãy xương sườn và không thể ra sân trong trận đấu tại Stamford Bridge.

Thông tin về tai nạn của Aguero cũng đã được phía Man City và bản thân tiền đạo người Argentina xác nhận.

HLV Chelsea chúc sức khoẻ bệnh binh hạng A của Man City trước đại chiến - Ảnh 1.

Tai nạn bất ngờ của Aguero đang khiến Man City thiệt quân nặng nề trước đại chiến Chelsea

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đại chiến giữa Chelsea và Man City tại Stamford Bridge, HLV Antonio Conte cũng đã gửi đôi lời thăm hỏi tiền đạo người Argentina.

HLV Conte nói: "Đầu tiên, tôi rất lấy làm tiếc vì những gì vừa xảy ra với Aguero. Tôi hy vọng cậu ấy giữ được tâm trạng tốt, dĩ nhiên, sau những chuyện như thế này thì thật khó để làm được điều đó. Tôi hy vọng cậu ấy chóng bình phục".

Conte cũng thẳng thắn trả lời khi được hỏi về việc Aguero rời khỏi nước Anh để đi xem ca nhạc chỉ ít ngày trước trận đấu lớn. "Đó là ngày nghỉ của cậu ấy, tôi thích nói về cầu thủ của mình hơn là nhận xét về những người khác" – vị chiến lược gia người Italy cho hay – "Thật là thiếu tôn trọng khi phán xét chuyện này".

"Thành thật mà nói, tôi không lo lắng gì vào lúc này. Tôi cho phép các cầu thủ tự quyết định việc của mình vào ngày nghỉ. Nhất là khi họ có ngày nghỉ trước một trận đấu lớn. Tôi từng là cầu thủ và khi được nghỉ, tôi phải tự quyết định xem làm thế nào để có trách nhiệm nhất với bản thân và CLB.

"Tôi thích sự tự giác. Các cầu thủ không phải trẻ con, họ là những người đàn ông đã có gia đình. ĐIều quan trọng là có trách nhiệm đúng đắn và họ phải tự đưa ra quyết định tốt nhất" – ông Conte cho biết thêm.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1