HLV Huỳnh Hữu Chí - VĐV Thạch Kim Tuấn: Không chỉ là tình thầy trò

Ban Thể thao VTVCập nhật 06:01 ngày 02/01/2015

Những thành công Thạch Kim Tuấn đạt được trong năm 2014 không thể thiếu đi sự chăm sóc tận tình của HLV Huỳnh Hữu Chí

Trong những tấm huy chương VĐV Thạch Kim Tuấn giành được trong năm 2014 chứa đựng rất nhiều sự chăm sóc và tình yêu thương từ HLV Huỳnh Hưu Chí.

Ở đội tuyển cử tạ, thầy trò HLV Huỳnh Hữu Chí và lực sĩ Thạch Kim Tuấn luôn gắn bó không rời. Sau mỗi buổi tập, Thạch Kim Tuấn đều về nhà HLV Huỳnh Hữu Chí để nghỉ ngơi. Đây là phương pháp mà vị HLV giàu kinh nghiệm áp dụng để quản lý học trò. Theo ông Chí, việc quản lý 1 tháng trước khi thi đấu là điều rất quan trọng vận động viên muốn đạt thành tích cao.

Hiểu rõ tấm lòng của người thầy dành cho mình, Thạch Kim Tuấn cố gắng tuân thủ mọi chế độ tập luyện, dinh dưỡng đề ra và luôn phấn đấu không ngừng để không phụ chăm sóc của HLV Huỳnh Hữu Chí.

Bà Nguyễn Thị Kiều Xuân - vợ của HLV Huỳnh Hữu Chí và cũng là người lo cơm nước cho hai thầy trò - chia sẻ: “Hai vợ chồng không có con nên coi Tuấn như người con trong nhà. Gia đình dường như đầy đủ hơn, cơm nước có vẻ ấm cúng hơn”.

Những thành công Thạch Kim Tuấn đạt được trong năm 2014 không thể thiếu đi sự chăm sóc và tình yêu thương đến từ người thầy Huỳnh Hữu Chí.

HLV Huỳnh Hữu Chí - VĐV Thạch Kim Tuấn: Không chỉ là tình thầy trò

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1