HLV Klopp phân trần về màn quát vào mặt Shaqiri sau trận thua Chelsea

T.KCập nhật 11:01 ngày 27/09/2018

VTV.vn - Ngay khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, HLV Klopp đã chạy vào sân, tiến thẳng về phái Shaqiri và quát lớn.

Liverpool đã chính thức dừng bước ở Carabao Cup 2018 sau khi thúc thủ 1-2 ngay tại Anfied trước Chelsea. Ở trận này, Liverpool được đánh giá cao hơn do có phong độ tốt hơn và được chơi trên sân nhà, song kết quả lại không như HLV Klopp mong muốn. Trên thực tế, Liverpool có nhiều cơ hội ngon ăn hơn nhưng chỉ tận dụng được 1 lần sau bàn thắng của Sturridge.

Ngay khi trọng tài thổi hồi còn mãn cuộc, HLV Jurgen Klopp tức tốc lao thẳng vào sân, tiến về phía Xherdan Shaqiri và quát lớn. Hành động của chiến lược gia người Đức khiến tất cả bất ngờ và chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

HLV Klopp phân trần về màn quát vào mặt Shaqiri sau trận thua Chelsea - Ảnh 1.

HLV Klopp có hành động như quát mắng Shaqiri.

HLV Klopp phân trần về màn quát vào mặt Shaqiri sau trận thua Chelsea - Ảnh 2.

Theo HLV Klopp ông muốn đưa ra quan điểm cá nhân để trao đổi với cầu thủ người Thụy Sĩ.

HLV Klopp phân trần về màn quát vào mặt Shaqiri sau trận thua Chelsea - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hành động này dường như đã bị hiểu lầm.

HLV Klopp phân trần về màn quát vào mặt Shaqiri sau trận thua Chelsea - Ảnh 4.

Shaqiri được coi là "Messi của Thụy Sĩ"

Sau trận đấu, HLV Klopp phân trần: "Tôi không có ý đổ lỗi cho ai. Chỉ là lúc đó cảm xúc của tôi khá mạnh nên đã có phản ứng như thế với Shaqiri".

"Khi đó, tôi nói với Shaqiri rằng, ở tình huống đá phạt cuối trận, cậu ấy nên là người thực hiện thay vì Henderson. Khi đó, Mo Salah sẽ di chuyển vào trong và Shaqiri sẽ tung ra đường chuyền tới tiền đạo người Ai Cập sẽ gây ra tình huống nguy hiểm hơn là để cơ hội trôi qua trước mũi giày của Henderson", HLV Klopp cho biết thêm. "Ngoài ra, Shaqiri cũng đã bỏ lỡ một cơ hội tốt khác và tôi muốn đưa ra trao đổi cá nhân về việc này với cậu ấy".

Ở trận này, Liverpool có nhiều tình huống nguy hiểm hơn Chelsea trong Sturridge có 2 pha bóng bỏ lỡ đáng tiếng. Đầu tiên là cú sút bóng ra ngoài ở tư thế đối mặt với lưới trống và sau đó là cú sút dội xà trước khi để Hazard ấn định thắng lợi.