HLV Luis Enrique khuyên trò cũ chia tay Barcelona tới Inter

T.KCập nhật 21:15 ngày 10/01/2018

VTV.vn - Cựu HLV Luis Enrique đã rỉ tai trò cũ Rafinha nên nghĩ đến chuyện rời Barcelona để sang đầu quân cho Inter Milan.

Tờ Corriere dello Sport loan tin, HLV Luis Enrique đã ở rất gần Inter Milan. Nerazzurru đang liên hệ và dường như đã có được sự đồng ý của cựu chiến lược gia của Barcelona để thay thế HLV Luciano Spalletti.

Inter Milan với tham vọng chinh phục Serie A và nuôi mộng Champions League muốn có được chiến lược gia có đủ tầm, kinh nghiệm và tham vọng để lèo lái Inter tìm lại vinh quang xưa.

Dấu hiệu khả quan đó là HLV Luis Enrique đã lên tiếng khuyên cậu trò cũ Rafinha rời bỏ Barcelona để đến bến đỗ mới. Và bến đỗ đó chính là Inter Milan – nơi rất có thể hai thầy trò sẽ đoàn tụ. Tiền vệ Rafinha hiện không có nhiều đất để thể hiện tại Camp Nou nhất là khi Coutinho cập bến.

HLV Luis Enrique khuyên trò cũ chia tay Barcelona tới Inter - Ảnh 1.

HLV Enrique hiện vẫn "thất nghiệp" sau khi rời Barcelona.

Và để được thi đấu thường xuyên, Rafinha cần ra đi. Và sẽ là tốt nhất nếu gặp lại Luis Enrique khi ông thầy người Tây Ban Nha đã quá hiểu cậu học trò từng cùng ông giành nhiều danh hiệu khi cùng ở Barcelona.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1