HLV Mai Đức Chung hài lòng về đội tuyển nữ

Theo TTSX CTTTCập nhật 23:34 ngày 26/09/2014

Đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu có mặt tại bán kết một kì ASIAD

Đánh giá về chiến thắng này của các học trò, HLV Mai Đức Trung tỏ ra rất hài lòng. Ông cho phép các tuyển thủ có một ngày nghỉ trước khi bước vào trận thi đấu cùng Nhật Bản.

Dù chỉ luôn lặng lẽ nhưng đội tuyển nữ lại tạo ra lịch sử bất ngờ cho thể thao Việt Nam. Gặp lại tuyển nữ Thái Lan với đội hình từng thắng Việt Nam ở giải châu Á tại TP.HCM cách đây không lâu, đội tuyển nữ nước nhà đã cho thấy một lối chơi hoàn toàn khác để thay đổi cán cân thắng bại khiến người Thái tâm phục khẩu phục.

Trong khi đó, cầu thủ Tuyết Dung - một trong hai người đã ghi bàn thắng trong trận đấu vừa qua cho biết: “Tôi rất vui với chiến thắng hôm nay mà các cầu thủ đã đạt được. Chuẩn bị trận thi đấu tới cùng Nhật Bản, các thành viên trong đội sẽ cố gắng hết mình để đem về thành tích tốt nhất”.

Lần đầu tiên Việt Nam giành được tấm vé vào bán kết tại một kì ASIAD. Đối thủ tới của Việt Nam sẽ là đội tuyển Nhật Bản. Đây được đánh giá sẽ là một trận đấu khó khăn đối với các cầu thủ của HLV Mai Đức Trung.

Theo thông tin mới nhận được từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, VFF sẽ thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ 800 triệu đồng, bởi những cố gắng của đội tuyển trong quá trình giành quyền vào bán kết. Mức thưởng này hứa hẹn sẽ cao hơn nếu đội tuyển Việt Nam đạt thành tích tốt ở những trận đấu sắp tới.

 

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1