HLV Mourinho vẫn thất nghiệp dài dài

T.KCập nhật 20:10 ngày 14/07/2019

VTV.vn - Chia sẻ với truyền thông, HLV người Bồ Đào Nha cho rằng, ông vẫn chưa tìm được bến đỗ mới và ngoài bóng đá, ông cũng đam mê một số môn thể thao khác.

HLV Jose Mourinho dường như chưa muốn trở lại ngay với chiếc ghế HLV. Có nhiều lý do khiến chiến lược gia người Bồ Đào Nha chưa tìm được bến đỗ mới sau khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 12/2018.

Thứ nhất, HLV Mourinho vẫn muốn một lời đề nghị thực sự phù hợp trong lúc này. Trên thực tế, Người đặc biệt cũng nhận được nhiều lời mời gọi từ một số đội bóng. Tuy nhiên, cựu HLV của Chelsea vẫn muốn đấu trí ở môi trường bóng đá đỉnh cao với một đội bóng giàu tham vọng.

Mới đây, HLV Mourinho được cho là thẳng thừng từ chối lời mời gọi hấp dẫn từ Guangzhou Evergrande (Trung Quốc), dù rằng đội bóng Trung Quốc này đưa ra bản hợp đồng có giá trị lên tới 100 triệu Euro trong 3 mùa. Nếu Mou đồng ý, đây sẽ là kỷ lục mọi thời đại dành cho một HLV.

Thứ hai là, HLV Mourinho vẫn chưa vội vàng nhận lời bừa bất cứ đội bóng nào. Chia sẻ trên Sky Sports, HLV Mourinho nói: "Tôi rất muốn trở lại nhưng vẫn chờ một đội bóng thực sự phù hợp. Còn lúc này, tôi đang tận hưởng cuộc sống. Ngoài bóng đá, tôi còn thích nhiều môn thể thao khác nữa".

Sau khi sa thải HLV Mourinho, Chelsea bổ nhiệm HLV Sarri và hiện người ngồi ghế nóng ở Stamford Bridge lại chính là Lampard – học trò của Mourinho trong một giai đoạn dài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1