HLV Park Hang-seo nghiêm mặt khi nhắc tới 3 cái tên của ĐT Malaysia

T.KCập nhật 10:47 ngày 10/10/2019

VTV.vn - Đây là 3 mũi nhọn có khả năng xuyên phá và tạo đột biến bên phía ĐT Malaysia mà HLV Park Hang-seo lo ngại sẽ “làm khó” ĐT Việt Nam.

Theo đó, ba cái tên mà nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá cao nhất bên phía ĐT Malaysia trước cuộc đọ sức vào tối nay ở Mỹ Đình là Safawi Rasid (11), Syafig Ahmad (20) và Sumareh (13).

"Đối với cầu thủ số 20, anh ta có khả năng xâm nhập vòng cấm rất tốt, phạm vi hoạt động rộng. Lưu ý nữa là ở hành lang cánh của số 13 và số 11, khả năng các cầu thủ Malaysia sẽ tấn công mạnh ở đây và sử dụng những đường tạt bóng. Đây là miếng đánh mang về khả năng thành bàn khá cao của ĐT Malaysia" – HLV Park Hang-seo nhận định.

HLV Park Hang-seo nghiêm mặt khi nhắc tới 3 cái tên của ĐT Malaysia - Ảnh 1.

Tiền đạo Syafiq Ahmad

Nói về ĐT Malaysia, vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cho biết đối thủ ở thời điểm này đã tiến bộ hơn rất nhiều so với thất bại trước ĐT Việt Nam ở AFF Suzuki Cup 2018.

"Về ĐT Malaysia, so với năm 2018, họ có những sự khác biệt. ĐT Malaysia có thêm cầu thủ nhập tịch. Ngoài ra là khi chúng tôi phân tích trận đấu, tuyến tiền vệ của Malaysia đã chơi an toàn hơn và mạnh hơn", HLV Park cho hay.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 hôm nay (10/10) trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!