HLV Solskjaer: “Man Utd chưa đủ sức cạnh tranh chức vô địch”

Theo Dân tríCập nhật 18:25 ngày 24/04/2019

HLV Solskjaer cho rằng MU chưa đủ sức cạnh tranh chức vô địch Premier League

Chia sẻ trước báo giới, HLV Solskjaer thừa nhận rằng MU chưa sẵn sàng đua tranh chức vô địch Premier League với Liverpool và Man City ở mùa giải tới.

Đêm nay, MU sẽ bước vào trận derby Manchester với Man City. Đây là trận đấu có ý nghĩa sống còn với họ. Nếu muốn giành vị trí trong top 4 Premier League, Quỷ đỏ cần giành kết quả có lợi trước Man “xanh”.


Dù vậy, ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà, MU vẫn bị đánh giá thấp hơn đối thủ cùng thành phố rất nhiều. Ngay cả HLV Solskjaer cũng thừa nhận rằng ở thời điểm này, MU vẫn kém xa so với Liverpool và Man City. Do đó, họ chưa đủ sức cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa giải tới.

HLV người Na Uy chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng MU có đủ sức mạnh để cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa giải tới. Trong 18 trận gần nhất, có thể chúng tôi không thua kém gì Liverpool hay Man City nhưng xét về tính ổn định mùa giải thì không bằng. Chúng tôi chỉ thi đấu tốt trong nửa mùa giải.

Tất nhiên, trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra nhưng bạn cũng không thể kỳ vọng mọi thứ có thể thay đổi sau một đêm. Sự thay đổi diễn ra từ từ. Chúng tôi buộc phải thay đổi từng bước một.

Không phải là một lúc có thể chia tay 10 cầu thủ rồi chiêu mộ 10 người mới. Sự thay đổi cần diễn ra chậm và chắc chắn. Cần phải tìm được những người có tài năng, phù hợp với MU để đưa CLB trở lại đúng vị thế”.

Trận đấu giữa MU và Man City sẽ diễn ra vào lúc 02h00 đêm nay trên SVĐ Old Trafford.


Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1